Tình huống thường gặp khi đi tân trang nội thất ô tô cần biết

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 29/03/2016

Tình huống thường gặp khi đi tân trang nội thất ô tô cần biết

Khách hàng khi đi tân trang nội thất ô tô thường gặp một số tình huống dở khóc dở cười và thường thì không biết làm sao vì…bất ngờ. Nội thất ô tô Hoàng Thiên xin tổng hợp một số tình huống để bạn dễ “ứng phó” khi găp phải nhé.

1. Những phát sinh không lường trước được

Đó là việc bạn đến cửa hàng với mục đích chỉ là bọc nệm ghế lái hoặc bọc lại toàn bộ phần nệm ghế nhưng khi đến đây mới phát sinh những điều ngoài dự tính. Chẳng hạn sàn xe đã lên tiếng cần thay thế, kính xe cần dán lại, đèn gầm hoặc âm thanh, hình ảnh cần lắp mới… tất thảy điều này làm chi phí tân trang nội thất ô tô dội lên. Để tránh tình trạng này, trước khi đi tới cửa hàng nội thất, bạn cần kiểm tra và quyết định sẵn sẽ làm mục gì? Chi phí mình bỏ ra cho lần tu sửa xe lần này nằm khoảng tầm bao nhiêu để từ đó biết mà hoạch định. Chứ có bạn, cứ chủ gara, cửa hàng tư vấn gì là làm thêm nấy, tới lúc thanh toán mới tá hỏa là …chi phí cao thế!

       

Chưa hết, khi bạn tới cửa hàng, nếu không bàn giao xe rõ ràng, giấy tờ không có thì khi xảy ra bất kỳ sự cố nào, không ai chịu trách nhiệm cho chiếc xe của bạn.

Ví như việc, đồng ý thanh toán và lấy xe lúc sáng mà mãi tới ngày mai bạn mới qua lấy được thì cũng cần nói cho chủ cửa hàng trông giùm và bên phía gara, đại lý cũng cần có trách nhiệm đối với hàng chưa giao dể bảo đảm tài sản của khách.

Trong quá trình bọc nệm, thợ nên cho chủ xe biết trước về những điều có thể xảy ra với chiếc xe, chẳng hạn, sơn bị bong tróc chút xíu đối với xe khó mở, khi chủ xe đồng ý thì hai bên tiến hành công việc công tâm , rõ ràng.

2. Làm sao để tìm được địa chỉ đích thực

Những phát sinh ngoài dự tính thường thì không nằm trong ý chủ quan mong muốn của khách, do đó, cần tư vấn thế nào cho xuôi tai là điều quan trọng đối với người thợ. Nếu chi tiết thực sự cần thay thế thì nên làm, nếu còn sử dụng được thì cũng báo thực sự trình trạng cho khách biết. Đó là cái tâm trong nghề.

           

Khách hàng ngày nay rất thông minh để biết được, đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ thực sự tốt. Chính vì lẽ đó , người thợ cần nâng cao nghiệp vụ và thực sự tận tình mới mong trụ vững với ngành nội thất ô tô, nhất là bọc nệm da ô tô.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nhà phân phối chính hãng để có được chất lượng tốt nhất.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúc quý khách hàng có thêm những hiểu biết thú vị khi tham khảo bài viết này.

 

 

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

08/04/2016

Còn có rất nhiều tình huống khác nữa mà các bạn có thể gặp. Xin mời bạn đóng góp ý kiến bằng việc tham gia bình luận bên dưới nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn