Tìm hiểu về hai cách bọc ghế da ô tô phổ biến hiện nay

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 24/03/2016

Tìm hiểu về hai cách bọc ghế da ô tô phổ biến hiện nay

Hiện nay, tại thị trường may bọc đệm da ô tô Việt Nam có hai cách may bọc đệm da ô tô phổ biến đó là bọc zin xe và bọc chùm. Cách may, bọc nào được khách hàng yêu thích hơn? Ưu điểm của mỗi cách là như thế nào? Hãy cùng nội thất ô tô Hoàng Thiên tìm hiểu nhé.

                             

1. May bọc theo xe

Đây là kiểu may, bọc phổ biến với tất cả dòng xe hiện tại. Người ta thường gọi là may bọc theo zin xe, nghĩa là may hoàn toàn theo kiểu dáng cũ của ghế, chỉ khác màu sắc da và chất liệu mà thôi. Bạn cần bỏ lớp áo cũ, cho lớp áo mới chùm vào bộ nỉ trực tiếp. Ở cách may này, người thợ chỉ cần lấy mẫu, đo khuôn, vẽ, cắt , may và bọc y đúc là được.

Ưu điểm của cách may bọc zin giúp bạn thao tác nhanh, may đẹp, bọc chuẩn. Cùng một mẫu, có thể may sẵn được hàng ngàn chiếc bọc khác hau với kiểu pha màu đa dạng, khách cần là có ngay.

Tuy nhiên, nhược điểm của kiểu may này là buộc người thợ phải lấy mẫu chuẩn. Phải dự đoán được những màu sắc và chất liệu khách hàng thường xuyên lựa chọn, yêu thích hơn cả. Nếu không hàng tồn đọng lâu sẽ hỏng mất bộ nệm.

        

2. May bọc chùm

Là kiểu may, bọc hiểu đúng theo nghĩa đen, để nguyên nỉ cũ, chùm lên nệm mới bên ngoài. Vì vậy, các may này, bạn có thể biến tấu đa dạng mẫu mã được. Còn nữa, yêu cầu thợ lấy mẫu phải có số đo lệch chuẩn thống nhất cho từng mẫu ghế, mẫu xe riêng để khi may, bọc vào là vừa form, dáng đẹp, ghế căng vừa phải.

Ưu điểm của cách này giúp bạn thể hiện được sự sáng tạo ý tưởng về mẫu ghế nội thất, đem lại những không gian nội thất  hoàn toàn khác biệt theo cách riêng của mỗi chủ xế.

Khi cần may bọc đệm da ô tô, bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín, tốt nhất là những nhà phân phối chuyên nghiệp để chất lượng ưng ý, hài lòng, giá cả phù hợp.

                 

Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúc bạn có những hiểu biết thú vị khi tham khảo bài viết này.

 

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn