Tiêu chuẩn bộ đệm da ô tô đúng chuẩn chất lượng theo góc nhìn trong nghề nội thất ô tô

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 20/04/2016

Tiêu chuẩn bộ đệm da ô tô đúng chuẩn chất lượng theo góc nhìn trong nghề nội thất ô tô

May boc đệm da ô tô là một công việc vất vả, khó nhọc nhưng mang nhiều niềm vui và hạnh phúc mà chỉ có người trong nghề mới hiểu được. Mỗi sản phẩm đệm da ô tô xuất xưởng là tâm huyết của cả một quá trình với sự góp mặt của đông đảo anh em thợ. Nó cũng thể hiện tay nghề và sự chuyên nghiêp của người thợ, sự tiến bộ trong công việc may bọc đệm da ô tô, một ngành mới nổi tại thị trường Việt. Vậy, dưới góc nhìn con mắt trong nghề, một sản phẩm đệm da như thế nào là đạt tiêu chuẩn? Bọc lên ghế đáp ứng được những yêu cầu gì? Mời bạn dõi theo bài viết để trả lời từng câu hỏi.

           

1. Tiêu chuẩn đánh giá bộ nệm đạt yêu cầu chất lượng

Để đánh giá sản phẩm đẹp hay không, tức là chất lượng của nó phải thỏa mãn 2 yêu cầu:

  • Chất lượng mỹ thuật
  • Chất lượng kỹ thuật

Về độ thẩm mỹ, nhìn bằng mắt thường, quna sát tổng thảy là đẹp, vừa mắt. Thị hiếu khách hàng quan sát là ưng ý rồi, đó được gọi là đạt chất lượng mỹ thuật của bộ đệm.

                         

Về chất lượng kỹ thuật, phải là thợ lành nghề, thợ lâu năm trong nghề mới đánh giá được chính xác tiêu chuẩn này. Đó là việc quan sát đường may có sắc sảo không? Ngay ngắn, thẳng thắn không? Mũi kim có đều không? Nếu để lệch lỗ đã là lỗi rồi. Góc quành ở các góc nệm là việc khó, nó đánh giá hầu như trọn vẹn tay nghề của người thợ là chuyên nghiệp hay không? Thao tác nhanh nhẹn, chính xác, dứt khoát, khi lên nệm biết cách thức làm điểm nhấn tạo sự nổi bật và riêng biệt của sản phẩm do mình may khác với những địa chỉ khác. Chỉ cần quan sát đường kim, mũi chỉ là đã biết sản phẩm của công ty hay không rồi.

Còn nữa, sản phẩm may đẹp, song khi lên ghế cũng cần đội ngũ thợ bọc chuyên nghiệp thì toàn quy trình mới hoàn hảo. Vậy, bọc như thế nào cho đạt, mời bạn tiếp tục đọc mục 2 dưới đây.

2. Bọc đệm ô tô đẹp, giá rẻ, chất lượng

Khi lựa chọn được một bộ đệm đẹp, đạt chất lượng và ưng ý nhất rồi, tiếp đến là gửi gắm công việc bọc đệm vào đội ngũ tợ chuyên nghiệp. Công việc bọc nói là khó, nhưng không phải là quá khó đối với những ai đã có kinh nghiệm dày dặn. Họ chỉ mất tầm 30 phút là bọc xong bộ đệm.Trình tự tiến hành đó là, bạn tháo ghế ra hoàn toàn, tìm không gian rộng rãi để trút bỏ lớp áo cũ, mặc áo mới vào. Trong quá trình bọc, chú ý việc kéo căng nệm vừa phải và ghim cố định giữ nệm chắc chắn. Thêm nữa đó là khi khung ghế không còn nguyên trạng thì bạn cố phục chế để bọc xong nệm, nhìn tổng thảy bằng bặn, đẹp mắt. ta có thể cho thêm xốp hoặc nỉ hay vải vụn vào cho căng nệm. Trường hợp khung nỉ cũ hư hỏng quá thì yêu cầu chủ xế thay thế rồi mới bọc.

         

Khi cần may, bọc đệm da ô tô giá rẻ, chất lượng, các bạn nên liên hệ tới địa chỉ uy tín để mang lại không gian nội thất ô tô hoàn hảo, ưng ý nhất nhé.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúc bạn có được những khám phá bổ ích khi tham khảo bài viết này.

 

 

 

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn