So sánh ưu điểm khi bọc ghế chất liệu giả da với da thật cho nội thất ô tô

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 15/04/2016

So sánh ưu điểm khi bọc ghế chất liệu giả da với da thật cho nội thất ô tô

Bọc ghế ô tô chất liệu nào cũng có những mặt tốt và hạn chế riêng của nó. Có nhiều lý do để ta lựa chọn, quyết định loại chất liệu này hay chất liệu kia. Dưới đây, nội thất ô tô Hoàng Thiên sẽ đi  sâu vào mảng này để khách hàng tiện theo dõi, tham khảo.

1. Những lý do để quyết định loại chất liệu

 Khi bạn quyết định lựa chọn chất liệu thường căn cứ vào những yếu tố sau:

  • Giá thành. Đây là quan tâm đầu tiên của khách hàng khi tới cửa hàng để lựa chọn bọc ghế ô tô. Thường thì những chất liệu da thật sẽ đắt hơn da công nghiệp, giả da. Tuy nhiên, song hành với chất lượng đó là tuổi thọ và chi phí đi kèm. Da tốt, tuổi thọ lâu, được bền, sẽ đỡ thay nhiều lần, đỡ tốn hơn trong thời gian dài. Tuy nhiên tính trong thời gian ngắn thì một lần thay, chi phí lại cao hơn. Ngược lại cho chất liệu giả da, vải thường. Thời gian bảo hành ngắn hơn, tuổi thọ thấp, nhanh phải thay thế . Tính hiệu quả ngắn hạn, chi phí 1 lần thay thấp hơn. Tuy nhiên, trong dài  hạn, loại chất liệu này sẽ phải thay thường xuyên, tổng chi phí tính ra thì cao hơn.
  • Tiếp đến đó là sở thích theo lứa tuổi. Nếu như thanh niên, thích nhanh đổi mới, theo thời thì ở độ tuổi trung niên, những chủ xế sẽ có xu hướng thích sự bền bỉ, lâu dài hơn. Họ không muốn mất nhiều thời gian cho 1 công việc, cái họ cần là làm 1 lần cho chắc chắn và sử dụng được bền lâu. Do đó, thanh niên lựa chọn theo model sẽ có xu hướng chọn loại chất liệu bình thường cho bọc ghế để khi thay đỡ tiếc và cũng là đỡ tốn chi phí hơn.

           

  • Lý do thứ 3, phải kể đến mục đích sử dụng. Nếu như xe hãng taxi thường sẽ lựa chọn chất liệu giả da, da công nghiệp, vải N, TM, A, ít khi chọn da thật. Riêng xe sang, xe chở xếp, xe công vụ lại được đầu tư kỹ lưỡng hơn vì mục đích lâu dài và không phải thay thế thường xuyên.

2. Ưu điểm khi lựa chọn vải da thật

Điều bạn không thể phủ nhận khi lựa chọn vải da thật, đó là độ bền và tính thẩm mỹ của nó. Da thật bền bỉ với thời gian. Khi lên ghế, sẽ căng, mịn và trông đẹp mắt hơn nhiều. Thợ bọc cũng dễ dàng bọc hơn vì da thật có độ đàn hồi lớn hơn. Nhìn không gian nội thất khi bọc da thật cũng sang trọng và đẳng cấp hơn. Khi bạn vệ sinh cũng dễ dàng và không lo bị thấm nước vào mút như giả da hay vải A, N, TM.

     

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn chất liệu, hãy nhấc máy lên và gọi tới số máy 0978.156.398 để được hỗ trợ. Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúc bạn có được quyết định thong minh, phù hợp.

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn