Sai lầm thường gặp khi bọc đệm da ô tô thợ trong nghề cần biết

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 12/03/2016

Sai lầm thường gặp khi bọc đệm da ô tô thợ trong nghề cần biết

Có thể bạn là thợ trong nghề, song không phải tất cả những chiếc xe trên thị trường bạn đều đã được tự tay bọc nệm da. Vậy, những điều sai lầm nào mà thợ bọc thường hay mắc phải khi tiến hành tháo dỡ  nội thất ô tô, bọc đệm mới cho xe? Mời các bạn tham khảo bài viết “Sai lầm thường gặp khi bọc đệm da ô tô thợ trong nghề cần biết “ . Nguồn từ công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên.

1. Bọc đệm da với những chiếc xe mới gặp lần đầu

Những chiếc ô tô tuy không phải mới tung ra thị trường nhưng nó lại là đối tượng “trước đến giờ chưa gặp” tại cửa hàng bạn. Vậy làm sao để tiến hành công việc tháo lắp và bọc nệm mới cho xe là hiệu quả? Lỗi nào hay gặp nhất, bạn cần biết mà tránh?

Đầu tiên, với xe mới gặp, bạn cần lấy mẫu chuẩn. Việc lấy mẫu sẽ được tiến hành bởi thợ lâu năm trong nghề. Số đo lệch chuẩn phải thống nhất . Việc này bảo đảm bộ đệm được may là vừa form, khi lên ghế sít và đẹp. Nếu khâu này bị lệch thì kéo theo cả quá trình sẽ không chuẩn.

Trong quá trình tháo ghế, với những chiếc xe lần đầu gặp, bạn cần chú ý đến lò xo bật ở ghế. Trong khi tháo luôn ở hướng sau lưng ghế, vì ghế gập về trước. Dùng kìm , tuốc lơ vít và những đồ nghề chuyên dụng để tháo nhanh và an toán ghế ra.

                   

Khi bỏ lớp áo cũ đi, bạn cần quan sát kỹ, vừa làm vừa xem để ý từng chi tiết, lần sau gặp lại cho nhớ. Áo cũ để cho thợ may xem chuẩn, so sánh với áo vừa may xem sai số nhiều không?

Trong quá trình bọc, chú ý tỳ tay và căng lớp da lên bề mặt mút ở khung ghế vừa phải. Không dùng thép kéo căng quá. Lắp xong cần kiểm tra có sót ghim lại bên trong không? Bề mặt phải bảo đảm nhẵn và mịn, vừa ý.

Tháo lắp và bọc nệm da cho nội thất ô tô mới gặp lần đầu tuy là mới nhưng không gây khó khăn gì nhiều đối với thợ lành nghề. Riêng bạn mới học tháo lắp, bọc nệm, cần xem thợ cả làm rồi học theo từ từ.

2. Với những chiếc xe sang

Hầu như xe sang như Bugatti Veyron, Ferrari Enzo, Pagani Zonda, …. Thì muôn đời cũng không phải tân trang nội thất ô tô ở những công ty hay gara, đại lý mà được “đặc cách “ ngay ở hãng sản xuất với khung ghế chuẩn quy định.

Riêng những chiếc sang vừa như Rolls Royce mức độ xế cưng này ghé thăm cửa hàng cũng chỉ là tương đối . Những chiếc như Camry hay BMW, Sedan, … có chăng cũng lác đác thôi. Khi những xe này ghé xưởng, buộc thợ lành nghề tiến hành tháo lắp và bọc đệm. Vì những chiếc này thiết kế rất chắc chắn, khó tháo lắp, đòi hỏi bạn phải cẩn thận, không vội vàng được.

                       

3. Địa chỉ liên hệ

Khi bạn cần học việc hoặc cần đặt đệm da ô tô, hoặc cần bọc ghế có thể liên hệ trực tiếp tới địa công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên . 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Sản phẩm đệm da và quy trình công việc được chúng tôi liên tục cập nhật trên website công ty : noithatotohoangthien.com

Các bạn ở xa có thể gọi qua số máy 0978.156.398 -01234.156.398 - 01636.755.757 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ.

Chúc các bạn có được thêm những hiểu biết lý thú về nghề nội thất ô tô.

 

Tags : Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn