Quy trình chuẩn bọc đệm da cho xe ô tô

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 08/12/2015

Quy trình chuẩn bọc đệm da cho xe ô tô

1.Lý do bọc đệm da cho xe

Có rất nhiều lý do để bạn nghĩ tới việc phải bọc mới cho nội thất bên trong của chiếc xế yêu của mình.

  • Do nội thất cũ rồi cần làm mới
  • Bạn muốn thay thế nội thất mới đúng với sở thích của bản thân như thể hiện được cá tính thể thao, năng động hay sự thanh tao nhẹ nhàng, một cảm giác thoải mái.
  • Cũng có thể bạn muốn thay đổi chất liệu nội thất : làm bằng da thật, giả da kiểu mới cho hợp thời….

Hãy cùng Nội thất ô tô Hoàng Thiên khám phá trọn vẹn quy trình chuẩn bọc đệm da ô tô để biết thêm nhiều điều bổ ích.

2.Quy trình bọc đệm da

Bọc đệm da cho xe ô tô là một công việc đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay người thợ cũng như sức khỏe tốt để có thể tháo dỡ ghế và chi tiết bên trong. Bạn phải thật sự là một người thợ chuyên nghiệp thì mới đem tới sản phẩm hoàn hảo, ưng ý nhất cho khách hàng sử dụng. Quy trình tuân thủ các bước như sau:

  • Chủ xe giao nhận xe cho bạn, cần kiểm tra tất thảy về xe để báo lại tình trạng cho chủ biết, tránh việc sau khi làm xong xảy ra những điều không mong muốn. Bạn cũng cần dự báo việc xảy ra một số xây xước nếu con xe đó có kết cấu chắc chắn như những con Camry, Ford, hay Lexus…
  • Chuẩn bị đầy đủ đồ nghề cần thiết cho công việc. Bạn có thể liên hệ tới các cửa hàng chuyên dụng để sắm đồ nghề cho tốt. Người ta bảo, đồ nghề là miếng cơm người thợ mà. Chất lượng phụ thuộc rất lớn vào dụng cụ làm việc của bạn. Những ai mới vào nghề nhớ lưu ý nhé.
  • Tiếp theo, ta sẽ tháo dỡ nội thất cũ. Quá trình tháo dỡ tuần tự từng ghế một. Làm phải cẩn thận vì quá trình này dễ kẹt tay hoặc ghế có lò xo, nếu bạn không chú ý sẽ bị bật vào đầu.
  • Sau khi tháo xong lớp áo cũ, thợ bọc đã lấy kích thước sẵn từ trước, áo đã may sẵn, chỉ cần luôn vào cho vừa nữa là được. Khi bọc nhớ miết da căng vừa phải, chú ý dụng cụ không để lẫn vào trong rồi may lại là nguy hiểm. Bọc đến đâu, ghim lại tới đấy. Có máy may chỉ sẵn hoặc bạn bắn ốc vào, tùy ý chủ xe. Nhớ là cần kiểm tra lại bằng máy rà kim loại cho chắc chắn không bị sót dụng cụ bên trong.
  • Xe được bọc hoàn chỉnh, kiểm tra toàn bộ một lần nữa, giao hàng, lấy hóa đơn và thanh toán tiền hàng. Thế là kết thúc quá trình bọc da thành công rồi đó bạn. 

3.Liên hệ

Ngay khi có nhu cầu bọc đệm da cho ô tô hoặc cần may chiếc áo mới cho nội thất bên trong, cũng như dán phim , chống ồn, chải sàn, lắp đồ chơi… Quý khách hàng vui lòng lien hệ tới Công ty TNHH Nội Thất Ô tô Hoàng Thiên.

Địa chỉ 81 Linh Đường- Phường Hoàng Liệt- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội

Hotline:  0978.156.398 - 01234.156.398 - 0987.875.468 - 01636 755 757

Gmail: noithatotohoangthien@gmail.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn