Phim cách nhiệt và những điều phải biết

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 24/08/2016

Phim cách nhiệt cho xe và những điều phải biết

Với những cụ, những mợ có “vợ hai” hẳn sẽ có rất nhiều lần được gạ gẫm “nên dám” phim chống nóng, phim cách nhiệt cho “vợ hai”. Nhưng cũng có nhiều cụ, mợ vẫn chưa hiểu rõ đầy đủ nguyên lý cũng như hiệu quả hoạt động của nó.

Vậy phim cách nhiệt là gì?

Thực chất, ban đầu, phim cách nhiệt là một sản phẩm ra đời từ nhu cầu của những phi công lái máy bay dân dụng. Họ luôn phải chịu sức nóng của mặt trời cùng như các tia tử ngoại, hồng ngoại. Bởi vậy sản phẩm này đã ra đời với mục đích cản bớt ánh nắng mặt trời chiếu đến người lái bên trong. Từ đó làm giảm nhiệt độ mà khoang lái phải hấp thụ.

Và từ phát minh được dùng cho máy bay, sản phẩm đã được phổ biến hóa để dùng cho oto và các loại phương tiện khác cũng có đặc trưng tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời như vậy.

Bản chất của phim cách nhiệt hay còn gọi là phim chống nóng thực chất là một tấm lọc quang phổ bằng nhựa polyester. Chất này gần như giúp cản hết các tia tử ngoại và tia hồng ngoại có trong ánh sáng mặt trời. Mặc dù cản tia tử ngoại và hồng ngoại nhưng loại phim này lại không hề gây cản trở ánh sáng để làm hạn chế tầm nhìn của tài xế. Bởi vậy, các cụ các mợ vẫn có thể yên tâm lái xe mà tránh tối đa những tác động từ ánh sáng mặt trời.

Phím cách nhiệt uy tín tại Hà Nội

Uư điểm lớn nhất của phim cách nhiệt là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Các cụ sẽ không phải chịu cảnh nóng bức, ngột ngạt mà đúng ra một chiếc hộp kính đặt dưới ánh mặt trời nên có. Thay vào đó, nhiệt độ sẽ giảm xuống đáng kể. Đống thời, phim có khả năng laoij bỏ tia tử ngoại và hồng ngoại cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ các yếu tố có thể gây sạm da, thậm chí ung thư da. Điều này chắc chắn sẽ chinh phục được các mợ nhà mình.

Về cấu tạo của sản phẩm phim cách nhiệt này, các cụ có thể hiểu rẳng mọi tấm phim đều được tráng một lớp hợp chất để có thể cản được những tia cực tím và tia hồng ngoại. Song cụ thể đó là những hợp chất gì thì đó lại là công thức độc quyền của mỗi hãng riêng, từ đó tạo nên sự khác biệt sản phẩm và sức cạnh tranh riêng. Mặc dù nói như vậy, nhưng hiệu quả sản phẩm sử dụng cũng bị phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh sử dụng thực tế.

Vậy nên lựa chọn phim cách nhiệt như thế nào là tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có hiều thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau với những sản phẩm chất lượng khác nhau như V-Kool; Llumar; 3M; FSK; Eurocool… với độ chênh lệch về giá khó rõ rệt. Bên cạnh đó, trên thị trường cũng có nhiều loại phim dán của Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc... Sự chênh lệch mức giá cũng đồng nghĩa với việc chênh lệch về sản phẩm chất lượng. Bởi vậy các cụ, các mợ nên sáng suốt lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Tốt nhất, các cụ nên chọn mua những sản phẩm của những thương hiệu uy tín, đã được khách hàng kiểm chứng. Đồng thời chọn nhà phân phối uy tín để đảm bảo được nguồn sản phẩm chình hãng.

Và nội thất Hoàng Thiên chúng tôi sẵn sàng trở thành một nguồn cung cấp đáng tin cậy, với cam cđoan 100% về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hàng sản phẩm.

Địa chỉ: 81-75 Linh Đường – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: http://noithatotohoangthien.com/

Hotline: 0978 156 398 – 0987 875468 – 01234156398

 

Tags : Những lợi ích khi khách hàng bọc đệm da tại nội thất ô tô Hoàng Thiên
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn