Phim cách nhiệt giá rẻ chất lượng đảm bảo

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 29/08/2016

                   Phim cách nhiệt giá rẻ chất lượng đảm bảo

Phim cách nhệt hay còn còn gọi là phim chống nóng ngày càng được sử dụng phổ biến và trở lên quen thuộc với giới xe hơi Việt Nam. Bởi những công dụng ưu việt mà phim cách nhiệt đem lại cho xế cưng của bạn. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về tính chất và lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp. Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúng tôi chuyên cung cấp và dán các sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ chất lượng đảm bảo.

Phim cách nhiệt bản chất là cấu tạo là một lọc quang phổ nhựa polyester được các nhà nghiên cứu qua nhiều quá trình về ánh sáng tạo ra giúp cản tối đa các tia tử ngoại và hồng ngoại , tia UV có trong ánh sáng mặt trời, mà không mất đi ánh sáng tự nhiên. Do vậy tìm mua phim cách nhiệt giá rẻ đảm bảo chất lượng là nhu cầu của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

phim cách nhiệt giá rẻ

Phim cách nhiệt giá rẻ

Giới thiệu sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng của nội thất ô tô Hoàng Thiên:

Phim cách nhiệt là sản phẩm tiêu biểu của Hoàng Thiên. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ mà chất lượng luôn được đảm bảo.Phim cách nhiệt của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Nhật , Hàn Quốc với quy trình công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đáp ứng đúng những tiêu chuẩn kiểm định chất lượng phim cách nhiệt đạt chuẩn.

Phím cách nhiệt ô tô đón đầu chất lượng

Phim cách nhiệt đảm bảo chất lượng

Vì sao phải dán phim cách nhiệt? bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những lí do mà sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ chất lượng uy tín của chúng tôi đem lại:

  1. Chống chói, chống lóa : ngay cả khi nắng gay gắt bạn vẫn có thể quan sát ra bên ngoài, giúp bạn quan sát tốt hơn khi đang lưu thông trên đường.
  2. Cân bằng nhiệt độ giữa môi trường trong và ngoài xe: Phim cách nhiệt ô tô giá rẻ mà chúng tôi mang đến giúp cản đến 90% sức nóng mặt trời, nhiệt độ trong xe dụi mát hơn tiết kiệm nhiên liệu cho xe của bạn.
  3. Cách nhiệt , cách âm hiệu quả: bạn sẽ không bị làm ồn khi tham gia giao thông
  4. Bảo vệ sức bạn và người thân khi tránh khỏi các tia gây hại cho sức khỏe khi sử dụng phim cách nhiệt giá rẻ của chúng tôi
  5. Bảo vệ nội thất và các thiết bị điện tử bên trong xe.
  6. Sự thẩm mỹ với nhiều màu được sản xuất theo công nghệ hiện đại phim cách nhiệt giá rẻ mà chúng tôi đem đến cho chiếc xe của bạn vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Những lợi ích mà phim cách nhiệt giá rẻ của chúng tôi đem lại là lý do cực kỳ thuyết phục bạn nên tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Cam kết  sản phẩm phim cách nhiệt giá rẻ của chúng tôi:

  • Chất lượng đảm bảo, uy tín đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phâm
  • Là sản phẩm chính hãng 100% nhập khẩu Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… với các hãng tên tuổi trong ngành sản xuất phim cách nhiệt.
  • Giá cả cạnh tranh, phim cách nhiệt giá rẻ trên toàn địa bàn Hà Nội mà chất lượng luôn là yếu tố đi đầu.

Một số thông tin liên quan:

Nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt giá rẻ mà chất lượng luôn đảm bảo thì hãy đến với chúng tôi và hưởng những ưu đãi từ Nội thất ô tô Hoàng Thiên.

Công ty TNHH  nội thất ô tô Hoàng Thiên

Website: http://noithatotohoangthien.com

hotline: 0987 875 468

Địa chỉ : 81-75 Linh Đường - Hoàng Liệt – Hoàng Mai - Hà Nội

 

Tags : phim cách nhiệt 3m chính hãng, phim cách nhiệt ;, phim cách nhiệt bluediamond, phim cách nhiệt classis, phim cách nhiệt giá rẻ, phim cách nhiệt oto, phim cách nhiệt vkool
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn