Nội thất ô tô Hoàng Thiên, nhà phân phối đệm da ô tô uy tín tại Việt Nam

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 25/02/2016

Nội thất ô tô Hoàng Thiên, nhà phân phối đệm da ô tô uy tín tại Việt Nam

Ngành dệt may Việt Nam là một trong những ngành đem lại thu nhập lớn, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động khắp mọi miền tổ quốc, trong đó có sự góp mặt của ngành may, bọc đệm da ô tô. Đây cũng là ngành kinh tế có số lượng xuất khẩu lớn nhất nhì thế giới sau lúa gạo.

Tại Hà Nội, ngành may, bọc đệm da ô tô phát triển nở rộ. Người dân ngày càng quan tâm đến tính thẩm mỹ của mặt hàng liên quan. Họ sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để tìm đến địa chỉ uy tín, chất lượng. Khi mà hội nhập càng sâu thì hàng nhái càng nhiều, đặc biệt là hàng có nguồn gốc Trung Quốc lại chính là điều mà khách hàng đặc biệt chú ý. Cứ nghĩ thế này, đồ chơi trẻ em cũng gây ung thư, sữa trẻ em cũng có chất cấm, vậy thì mặt hàng khác kiểu gì cũng có biến tướng. Khách hàng, người ta quan tâm chất lượng đầu tiên, sau đấy là mẫu mã rồi mới đến giá cả. Nội thất ô tô Hoàng Thiên hiểu được, tự người Việt phải đứng dậy, vươn lên sánh vai với toàn thế giới bằng chính hàng Việt, với chất lượng tốt sẽ phát triển lâu bền. Đồng thời, chúng tôi hưởng ứng tinh thần “Người Việt dùng hàng Việt” nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ. Phát triển là cho hôm nay và mai sau. Mỗi sản phẩm đệm da ô tô của chúng tôi đều mang tâm huyết của một người thợ yêu nghề, yêu chính tổ quốc mình. Đặc biệt hơn nữa, tại công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, chúng tôi thực hiện quy trình khép kín. Từ khâu lựa chọn chất liệu vải: là vải thường hay công nghiệp, vải da đẹp hay da thường. Cho đến màu sắc và mẫu mã để không gian nội thất ô tô của bạn hoàn hảo nhất, đem lại những trải nghiệm thú vị cùng chủ nhân trên từng cung đường.

Đồng ý rằng chúng ta hội nhập để phát triển, tuy nhiên chúng ta hòa nhập chứ không hòa tan. Hoàng Thiên với chặng đường hơn 10 năm miệt mài, hăng say, đang chuyển mình từng ngày để công ty lớn mạnh hơn nữa, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu tân trang nội thất xế yêu, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Bạn có thể truy cập vào website noithatotohoangthien.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quy trình sản xuất, may bọc cũng như giá cả, chất lượng sản phẩm và thông tin liên hệ.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên, niềm tự hào về ngành may bọc đệm da ô tô người Việt.

Tags : Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Xã Đàn 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

19/03/2016

Cảm ơn bạn nhiều. Khi có nhu cầu may bọc đệm da ô tô, dán phim cách nhiệt, âm thanh hình ảnh, báo động báo lùi, chống ồn, chống nóng, mời bạn ghé thăm công ty nhé

binh-luan

Hải Nam

26/02/2016

Tôi hài lòng với dịch vụ bên bạn. Chừng nào cần trải sàn, dán kính và lắp phim tôi sẽ qua

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn