Nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978 156 398

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 24/12/2015

Nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978 156 398

Nội thất ô tô như ghế da, sàn, đệm hay phim, gương, kính, chống ồn, chống nóng, âm thanh, hình ảnh…là những thứ không thể thiếu và góp phần làm không gian xế hộp thêm sang trọng, đẳng cấp. Việc chọn cách bố trí hay màu sắc, chất liệu cũng có phần ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của chiếc xe. Vậy làm sao để tân trang nội thất giá rẻ mà chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp.

Bạn cần biết về không gian chiếc xe của mình. Việc bỏ nhiều đồ trong một diện tích hẹp sẽ làm cho người ngồi trên xe cảm thấy chật chội và bị vướng tầm nhìn.

Còn nữa, chất liệu da sẽ có những ưu điểm nào tốt hơn chất liệu thường. Nếu bạn tính về độ bền, về gu thời trang thời thượng, hay là theo xu hướng…tất cả đều phải nghĩ trước khi tiến hành tân trang. Vì bạn lỡ dọn nội thất ô tô rồi, bọc xong rồi, phải mở ra, lắp lại, rất tốn thời gian, chi phí.

Tôi sẽ nói thêm về chất liệu để bạn được hiểu rõ và lựa chọn. Ghế da ô tô thường có 3 loại chính.

  • Loại 1 giả da. Loại này thường làm sạch dễ hơn, không bị tróc sơn như da thật.
  • Loại 2 là da công nghiệp. Loại này làm sạch cũng như giả da, dễ làm sạch, 2 loại trên có thể dưỡng bóng bằng toyo, hay 3D.
  • Loại 3 là da thật, loại này làm sạch như 2 loại trên nhưng khi dưỡng bóng phải dùng nguyên 3D giúp thẩm thấu vào da làm da mềm hơn, bóng hơn giữ được sơn da hơn.

Về màu sắc. Thông thường, xế hộp những xe màu đen sang như Camry, Lexus, Ferari thì chọn đúng màu xe sẽ làm tổng thảy màu sắc hài hòa hơn. Những xe được dán, ốp hay màu trung tính thì có thể lựa chọn màu sáng hay màu tối cho nội thất đều được, ví như màu đỏ, màu xanh, màu vàng…

Về tính hiện đại, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác trên thị trường hay website cùng lĩnh vực.

Bạn có thể tìm tới Hoàng Thiên Linh Đàm, địa chỉ 81 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai khi cần sử dụng dịch vụ nội thất ô tô giá rẻ.

Chúc các bạn có được một không gian nội thất ô tô ưng ý nhất.

Tags : bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, trải sàn da
Bình luận (5 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

14/03/2016

cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ công ty suốt thời gian qua. Hoàng Thiên sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển mình hơn nữa. Chúc quý khách hàng SK, HP, bình an

binh-luan

Minh

18/02/2016

Ngành nội thất ô tô đang nở rộ

binh-luan

Kim Hoa

17/02/2016

Xong anh Ngọc ạ. Anh có thể liên hệ trực tiếp tới số máy 0978.156.398( Anh Quyết) hoặc 0169.639.7000 ( Hoa kế toán) để được tư vấn và biết thêm chi tiết

binh-luan

ngọc

12/02/2016

Mình muốn bọc da 4 cửa+ taplo thì làm trong ngày có xong không? 0902283189

binh-luan

Kim Hoa

24/12/2015

Hữu ích

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn