Nên bọc giả da hay da công nghiệp cho ô tô công ty

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 09/03/2016

Nên bọc vải giả da hay da công nghiệp cho ô tô công ty

Với những chiếc ô tô dùng việc công vụ hay những chiếc ô tô dùng chở xếp, những chiếc ô tô dùng đón khách của công ty, đó đều là những xế hộp hạng trung, hạng sang. Việc bạn đắn đo nên bọc ghế giả da hay da công nghiệp, tôi có thể trả lời luôn, đó là nên bọc chất liệu da tốt. Nội thất ô tô không những thể hiện đẳng cấp chủ xe mà còn nhằm mục đích sử dụng và tính bền bỉ theo thời gian, phục vụ đối tượng nào? Dưới đây là những lý do đi kèm để bạn được tham khảo và đi tới quyết định cho bản thân.

            

1. Bọc chất liệu da bền và đẹp

Chất liệu da bao giờ cũng bền và đẹp hơn những chất liệu khác. Không những có tính đàn hồi cao, da còn có tác dụng chống nước. Trong quá trình bọc đệm, nhờ vậy, thợ  bọc đỡ mất sức kéo căng miếng da hơn so với chất liệu giả da hay vải chữ. Còn nữa, khi bạn vô tình đổ nước lên trên ghế, chỉ cần lấy giấy thấm đi là được. Da không thấm nước nên bảo vệ được đệm và mút bên trong, nước truột đi chứ không thấm vào nên ghế không bị ủ mùi mà lại bền hơn.

2. Chất liệu da thể hiện đẳng cấp chủ xe

Chất liệu da cũng làm gia tăng tính sang trọng và đẳng cấp của người sở hữu chiếc xe. Thông thường, xế chở xếp hay xế công vụ thường thể hiện quyền lực và đẳng cấp, nên bọc chất liệu da sẽ làm hài lòng người sử dụng hơn.

         

3. Tiết kiệm chi phí

Còn nữa, nó giúp bạn tiết kiệm chi phí cho cơ quan vì độ bền tốt nhất trong tất cả các chất liệu. Thay vì chi phí 1 lần cao còn hơn tổng chi phí nhiều lần gộp lại.

4. Chất liệu da thật là xu thế hiện đại

Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường thì đời sống người dân cũng đang dần được nâng cao. Chất liệu da bọc cho nội thất ô tô đang là xu thế hot của giới yêu xe hiện tại. Nếu bạn không muốn tụt hậu, hãy bắt kịp xu thế ngay khi có nhu cầu tân trang xế yêu nhé.

            

5. Địa chỉ bọc đệm da uy tín tại Hà Nội

Người dân Thủ đô khi có nhu cầu tân trang nội thất ô tô đều tìm tới địa chỉ 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Đơn giản vì đây là địa chỉ hàng đầu chuyên phân phối đệm da cho toàn thị trường Miền Bắc - Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại khi có nhu cầu bọc đệm da theo số máy 0978.156.398 – 01234.156.398 – 01636.755.757 . Sản phẩm mẫu của công ty có sẵn trên website noithatotohoangthien.com mời quý khách hàng truy cập và theo dõi chi tiết.

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn