Mẹo xử lý tình huống khi bọc nệm ô tô các loại

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 18/04/2016

Mẹo xử lý tình huống khi bọc nệm ô tô các loại

Trong quá trình đi bọc nệm ô tô, thợ bọc thường gặp một số tình huống thực tế trong công việc mà không phải ai cũng xử lý được. Đó là những tình huống nào? Cách xử lý ra sao? Nội thất ô tô Hoàng Thiên xin chia sẻ kinh nghiệm lâu năm trong nghề qua bài viết “ Mẹo xử lý tình huống khi bọc nệm ô tô các loại ”, mời bạn đọc tham khảo.

1. Tình huống khi lỗi nệm may căng quá

Với trường hợp nệm may do lấy mẫu không chuẩn dẫn tới việc may căng quá, khi cho vào khung ghế rất khó vào, phải dùng sức kéo, cực mệt, ta xử lý như sau:

Vải chất liệu giả da, bạn tháo đường chỉ may, kéo dãn ra có thể tăng thêm chiều rộng và dài cho mét vải. Tuy nhiên, khi giữ cố định cần bấm nhiều ghim để giữ chắn chắn. Tốt nhất là lót thêm ít nỉ để bấm cùng cho chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bộ nệm quá căng, bạn buộc phải hủy sản phẩm đó, may lại nệm khác cho khách.

Với chất liệu da công nghiệp hay da thật, do độ co giãn tốt hơn nên khi tháo chỉ ra nhằm tăng kích thước thì công đoạn cũng như giả da, nhưng dễ hơn.

         

Các bạn lưu ý, sau khi biết lỗi sản phẩm may quá căng, cần cải thiện mẫu chuẩn. Xem độ lệch nhiều không, ghi cụ thể và lấy lại mẫu để không còn gặp tình trạng này nữa.

2. Tình huống nệm may chùng quá

Nệm chùng dễ khắc phục hơn nệm căng. Các bạn chỉ cần kéo  căng đúng chuẩn, dùng ghim cố định lại, cắt phần thừa nếu dôi ra nhiều quá. Nếu thừa ít, bạn chỉ cần lận vào bên trong là được.

3. Với trường hợp khung ghế, nệm ghế không còn đúng chuẩn

Đó là việc khung bị méo mó hoặc nệm bị rách, bục hoặc thiếu sót góc nào đó, bạn buộc phải uốn khung lại và độn thêm nệm cho đầy ghế. Khi lên ghế, sản phẩm nệm da bảo đảm phải nhẵn , đẹp, căng.

       

Và còn nhiều trường hợp khác bạn sẽ gặp trong lúc bọc. Để xử lý các tình huống phát sinh tốt, bạn nên tham khảo kinh nghiệm thợ bọc lâu năm, hỏi những anh chị đầu đàn.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên xin chúc bạn có thêm những hiểu biết lý thú khi tham khảo bài viết.

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

22/04/2016

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác để trả lời lần lượt các câu hỏi cũng như tình huống phát sinh khi may, bọc đệm cũng như chọn màu, chọn chất liệu cho nội thất ô tô.

binh-luan

Lê Hoàng Thiên

22/04/2016

Không những xử lý tình huống thành thạo, thông minh mà còn phải biết cách tư vấn cho khách nữa. Làm nội thất màu nào? bọc chất liệu nào?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn