Mách bạn cách chọn màu sắc và chất liệu vải may nội thất ô tô tốt nhất

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 26/02/2016

Mách bạn cách chọn màu sắc và chất liệu vải may nội thất ô tô tốt nhất

Nội thất ô tô sau khi được tân trang có đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây, công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn màu sắc, chất liệu và một số yếu tố liên quan, góp phần giúp bạn có được một không gian nội thất ô tô hoàn hảo. Mời bạn đọc tham khảo và chia sẻ ý kiến.

  • Chất liệu vải thường, giả da hay da thật cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Cụ thể, chất liệu da thật và da công nghiệp khi bọc vào có độ đàn hồi cao hơn, căng và đẹp mắt hơn cả, tuy nhiên giá thành lại đắt nhất trong tất thảy các chất liệu.
  • Màu sắc của nội thất. Có rất nhiều lý do để bạn chọn màu này hay màu kia. Ví dụ như: bạn kết hợp màu của nội thất với màu ngoại thất, bạn xem màu sắc phù hợp với tuổi tác làm ăn, hay đơn giản là theo sở thích, bạn thích màu đó nên chọn đại. Dù gì đi nữa thì cũng cần hài hòa giữa không gian nội thất và ngoại thất để người ngồi trên xe có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất, đem lại hành trình thú vị suốt đường đi của bạn. Bạn cá tính thể thao sẽ chọn màu nổi bật như màu đỏ, màu cam. Bạn tính ôn hòa, thích sự nhẹ nhàng thì chọn màu sữa. Có bạn sẽ kết hợp giữa các màu với nhau để trông khác hơn.
  • Đường may của thợ. Nếu như thợ lành nghề, khi may sản phẩm đệm da ô tô mũi kim sắc sảo, đường chỉ thẳng, ngay ngắn, không đứt đoạn thì khi lên ghế mới chắc chắn, bền, đẹp mắt được.
  • Thiết kế kiểu dáng của ghế theo mẫu sẵn hay ý tưởng của khách hàng, chỉ nổi màu cam, màu đỏ hay chỉ đen cũng góp phần tôn lên nội thất ô tô của bạn. Ví như màu đen, thường thì người ta sẽ may chỉ đỏ hoặc chỉ cam để không gian bên trong trông cá tính, sang trọng, đẳng cấp.

           Ghế da ô tô

Do vậy, để có được một không gian nội thất ô tô hoàn hảo, đòi hỏi tất thảy các quy trình đều chu toàn. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu ở một khía cạnh. Bạn đọc muốn biết thêm các quy trình khác có thể tham khảo những bài viết khác trên website công ty noithatotohoangthien.com đẻ hiểu thêm về nội thất ô tô. Chúc các bạn có được những trải nghiệm thú vị với xế hộp của mình.

Tags : Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Hồ Tây 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Xã Đàn 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

15/04/2016

Chất liệu vải đi liền với tuổi thọ của bộ đệm. Vải tốt thì được lâu, song lại lâu thay thế và ngược lại.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn