LỊCH SỬ RA ĐỜI NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 12/12/2015

LỊCH SỬ RA ĐỜI NGÀNH NỘI THẤT Ô TÔ

Năm 1885 Karl Benz sản xuất ra chiếc ô tô đầu tiên tại Đức, đánh dấu mốc đầu tiên cho lịch sử xuất hiện Ô tô trên toàn thế giới. Qua hơn 30 năm không ngừng cải tiến và sáng tạo, ngày nay đã có hàng ngàn mẫu xe hiện đại, sang trọng và đẳng cấp ra đời, đáp ứng được rộng rãi nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Song song với sự phát triển đó, ngành may, bọc đệm da nội thất ô tô cũng ra đời.

Tại thị trường Việt Nam, ngày 22/12/1958 chiếc ô tô đầu tiên ra đời. Đại tá, kỹ sư Hồ Mạnh Khang, Giám đốc nhà máy Z157 - Cục Quản lý xe máy và ông Vũ Văn Đôn, Cục trưởng Cục Quản lý xe trực tiếp đôn đốc, chỉ đạo. Nó không thua kém gì chiếc Matxcơvic của Liên Xô lúc bấy giờ. Bác Hồ hay tin đã đến xem và động viên. Lúc đấy, chi tiết hoàn toàn đang thô sơ, thiên về chất lượng và kỹ thuật, người ta chưa quan tâm lắm tới chất lượng mỹ thuật cũng như độ thẩm mỹ của xe.

Đến năm 1971 kíp thợ lại tiếp tục cho “ra lò” chiếc xe máy có tên Ấp Bắc. Chiếc xe có tốc độ trung bình đạt 50-60km/giờ, tiếng nổ giòn và rất khỏe, chạy đường gồ ghề rất tốt”. Đó là chiếc xe hoàn hảo nhất với phần lớn thiết bị do Việt Nam chế tạo. Lúc này, độ thẩm mỹ bắt đầu được quan tâm hơn.

Qua hơn 30 năm ngành sản xuất ô tô ra đời, nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều hơn. Người sử dụng bắt đầu để ý tới gu thẩm mỹ của chiếc xe. Họ muốn sở hữu một không gian nội thất hoàn hảo, theo ý mình. Họ muốn thiết kế riêng, nhấn nhá được cá tính của chủ nhân chiếc xe, cũng như đem tới không gian thích thú, hài lòng nhất trong suốt hành trình của họ. Ngành nội thất ô tô thời điểm này rất sôi động, phát triển nở rộ, song hành cùng với nhu cầu mua sắm  trên thị trường.

Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Hoàng Thiên được thành lập nhằm đáp ứng được sự gia tăng cấp số nhân cho nhu cầu về tính thẩm mỹ và kỹ thuật về nội thất ô tô, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi ngoài may và bọc đệm da ô tô còn cung cấp vật liệu, linh kiện khác như: chải sàn, chống ồn, dán phim, lắp đặt đồ chơi…

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, uy tín, lành nghề, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng. Hãy đến với Hoàng Thiên ngay hôm nay để cảm nhận đích thực chất lượng dịch vụ của chúng tôi, để nội thất chiếc xe bạn là đẳng cấp và sang trọng nhất.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Nội Thất Ô Tô Hoàng Thiên

Số 81 Linh Đường- Phường Hoàng Liệt- Quận Hoàng Mai- TP Hà Nội

Hotline:  0978.156.398 - 01234.156.398 - 0987.875.468 - 01636 755 757

Gmail: noithatotohoangthien@gmail.com

 

 

 

Tags : bọc đệm da ô tô, may đệm da ô tô, noi that o to, Nội thất ô tô, âm thanh nội thất ô tô
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn