Làm gì để bảo vệ nội thất ô tô nhằm gia tăng tuổi thọ xế yêu hiệu quả

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 17/04/2016

Làm gì để bảo vệ nội thất ô tô nhằm gia tăng tuổi thọ xế yêu hiệu quả

Có rất nhiều cách để làm nội thất ô tô sang hơn, đẹp hơn. Nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là việc bạn chăm sóc, bảo vệ xế yêu cũng là giải pháp làm cho nội thất đẹp và bền hơn. Vậy, chúng ta cần làm gì để sử dụng phương pháp giản đơn nhất này hiệu quả? Hãy dõi theo bài viết này để biết chi tiết cách làm.

        

1. Thường xuyên vệ sinh, giữ không gian nội thất tươi mát

Đây là điều tưởng như dễ nhưng lại khó đối với những chủ xế xe hãng, xe khách, xe công. Việc người sử dụng thường xuyên lên xuống sẽ làm cho xe không giữ được sạch sẽ như xe tư. Bụi bẩn, hơi thở tích tụ lại trên nệm ghế, rồi cả thức ăn, đồ uống, đó là chưa kể những khách đi xe bị say nữa…. nếu bạn không thường xuyên vệ sinh, lau chùi thì không gian nội thất sẽ hôi thối, có mùi khó chịu. Còn nữa, bọc nệm là nơi lý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, nhanh hỏng do ẩm thấp. Bạn phải chú ý làm sạch bằng nước vệ sinh chuyên dụng. Có như vậy thì mới đem lại sự tươi mát cho không gian xế yêu của mình được. Và người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi sử dụng .

              

2. Thay thế bọc nệm mới cho ghế khi cần thiết

Với những chiếc ghế dùng lâu ngày, nệm đã hư hỏng, cần thay thế khi cần thiết. Có lúc, bạn cần thay luôn bộ nỉ bên trong để giữ cho không gian nội thất được thoáng mát, đẹp, sạch, thơm.

3. Dùng vật che nắng mưa cho xe

Ngoài ra, khi để xe ngoài bãi, cần che chắn cho xế. Hoặc bạn tìm chỗ im mát để cất xe. Để xe giữa nắng, mưa lâu ngày sẽ làm cho các chi tiết bị hư hỏng bởi tác động hóa học.

       

Hãy bảo vệ tài sản của bạn bằng việc bảo quản, cất giữ và vệ sinh cho xe thường xuyên, chu đáo, sạch sẽ.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúc bạn có được những kinh nghiệm nhỏ để gia tăng tuổi thọ hieuj quả cho xế yêu của mình.

 

 

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn