Hướng dẫn bạn các bước trải sàn ô tô đúng chuẩn

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 09/04/2016

Hướng dẫn bạn các bước trải sàn ô tô đúng chuẩn

Trải sàn ô tô hiện rất phổ biến trên thị trường. Công việc trải sàn không vất vả như bọc ghế xe nhưng cũng phải bảo đảm kỹ thuật và đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay người thợ. Trải sàn như thế nào cho đúng chuẩn? Quy trình  trải sàn ra sao? Mời bạn đọc tham khảo bài viết để biết rõ.

1. Quy trình lấy mẫu sàn

Muốn có sàn trải xe đẹp, trước tiên bạ phải lấy mẫu sàn đúng chuẩn, sai số cho phép là nhỏ nhất. Muốn vậy, trước khi lấy mẫu, bạn phải chọn loại vải cứng cáp để khi vẽ thẳng thắn, ngay ngắn, sắc cạnh. Công việc lấy mẫu nên giao cho thợ lành nghề. Mẫu càng chuẩn thì trải sàn càng nét, vừa đỡ tốn thời gian, chi phí, công sức lại mang lại sự hài lòng, tin yêu cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Quy trình lấy mẫu chuẩn như thế nào, các bạn có thể theo dõi bài viết cùng chuyên mục trên website công ty nội thất ô tô Hoàng Thiên để biết chi tiết.

                   

2. Cắt và may sàn

Khi lấy được mẫu chuẩn rồi, bạn cần cắt vải và may sàn. Cắt theo đường vẽ, còn may thì theo sô đo lệch chuẩn mấy cm? Công việc may sàn quan trọng nhất là cần đôi tay khỏe để chạy kim chỉ theo máy và uốn kịp đường cong khi cần.

3. Trải sàn

Cuối cùng là trải sàn vào xe. Bạn cần quan sát tổng thảy xe, xem nên trải như thế nào cho nhanh, đẹp, không làm ảnh hưởng tới chi tiết khác của nôi thất xe. Nếu cần thiết, bạn có thể dọn ghế và các chi tiết khác ra cho rảnh để trải, tuy nhiên, như vậy sẽ rất mất thời gian và tháo ghế cũng đòi hỏi người thợ chuyên nghiệp.

         

4. Địa chỉ liên hệ

Khi có nhu cầu trải sàn theo xe, hoặc may, bọc đệm da ô tô, các bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: noithatotohoangthien.com

Hotline: 0978.156.398 – 01234.156.398  - 01636.755.757

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn