Giúp bạn phân biệt da công nghiệp và da thật

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 13/03/2016

Giúp bạn phân biệt da công nghiệp và da thật

Hiện nay trên thị trường nội thất ô tô Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng xuất hiện sản phẩm da thật công nghiệp hay còn gọi là chất liệu giả da cao cấp có bề mặt giống sản phẩm da thật cao cấp chính hãng.

Loại da công nghiệp này có tính năng co giãn bốn chiều , độ bóng bề mặt cao nên khi bọc lên ghế thì tính thẩm mỹ rất cao. Thêm nữa giá thành thấp nên rất được nhiều người lựa chọn.

                                 

Tuy nhiên về chất liệu, độ bền thì không thể bằng sản phẩm da thật cao cấp chính hãng được.

Cách phân biệt vải giả da cao cấp với da thật như sau:

Giả da có vân nhỏ. Bề mặt có độ bóng. Mặt sau mịn mềm. Độ dày thành là mỏng hơn. Còn da thật có vân to, nhìn có vẻ thô, thành dày và mặt sau xù xì hơn. Nếu bạn không sành về da, rất dễ nhầm lẫn 2 loại chất liệu này với nhau.

Do vậycó một hiện tượng không tốt trên thị trường nội thất ô tô mà mọi người cần phải lưu tâm khi có nhu cầu bọc ghế da thật cho xe của mình. Đó là một số cửa hàng, trung tâm nội thất ô tô đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết, tin tưởng của khách hàng, để bán sản phẩm da công nghiệp như những sản phẩm da thật cao cấp chính hãng. Đồng thời thoái thác,cắt bỏ chế độ bảo hành 1 năm đối với thương hiệu da Singapo, 3 năm đối với thương hiệu da Anh Quốc và dịch vụ bảo dưỡng da miễn phí trong 1 năm đầu tiên mà nhà cung cấp đưa ra.

        

Để không bị nhầm lần hay bị tráo đổi và có được chính sách bảo hành tốt, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi gắm vào chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên là một trong những địa chỉ uy tín tại thị trường Miền Bắc. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đệm da, bọc đệm da ô tô cho các đại lý, cửa hàng, gara mà còn nhận làm cho khách lẻ tại cửa hàng, tại nhà khi có yêu cầu. Hotline 0978.156.398 – 01234.156.398 -01636.755.757

Website tham khảo mẫu sản phẩm noithatotohoangthien.com

Tags : Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn