Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nội thất ô tô

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 31/03/2016

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nội thất ô tô

Khách hàng khi tới các cửa hàng nội thất ô tô thường đặt rất nhiều câu hỏi trước khi tiến hành công việc. Để tiết kiệm thời gian và giải đsp được hoàn chỉnh các câu hỏi cho các bạn rõ, nội thất ô tô Hoàng Thiên xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về nội thất ô tô như sau

              

1. Nên bọc ghế ô tô chất liệu nào?

Câu hỏi này được chúng tôi trả lời rất nhiều trong các bài viết trên website noithatotohoangthien.com. Các bạn có thể tìm đọc và theo dõi chi tiết vụ thể về các loại vải, ưu nhược điểm và giá thành mỗi loại để hiểu rõ hơn. Chung quy để trả lời câu hỏi này, các bạn căn cứ 3 yếu tố sau:

  • Dựa vào mục đích sử dụng. Nếu bạn sử dụng thường xuyên, có thể lựa chọn theo chất liệu da công nghiệp vừa tiền hoặc rẻ tiền để giảm thiểu chi phí thay thế thường xuyên. Ví như loại này là xe taxi hãng hoặc xe khách chuyên dụng. Còn nếu xe riêng, xe gia đình, bạn nên cân nhắc dùng chất liệu tốt để bọc được lâu bền, không mất thời gian tới cửa hàng thay thế nhiều làm gì.
  • Dựa vào sở thích. Nếu bạn thích thường xuyên thay thế cho mới, bạn cũng có thể lựa chọn được nhiều màu sắc, mẫu mã hơn.
  • Dựa vào túi tiền của bạn. Nếu bạn sẵn sàng trả chi phí cao cho mỗi lần tan trang, bạn không cần bận tâm tới các yếu tố khác, chỉ cần bỏ tiền và làm theo ý mình là được. Yếu tố này làm tăng chi phí đáng kể.

2. Tuổi thọ của nệm da được lâu không

Cái này tùy chất liệu vải bạn lựa chọn. Nếu là da thật thì tuổi thọ bền hơn. Thứ nữa, đó là việc bạn sử dụng thường xuyên hay không? Bạn có bảo vệ cho nội thất không hay là cứ để giữa trời nắng mưa ? Do đó câu trả lời cho câu hỏi này là phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

        

3. Chính sách bảo hành

Tùy thuộc vào mẫu da mà thời gian bảo hành là khác nhau. Da rẻ thì 3 tháng, 6 tháng. Da xin hơn thì 12 tháng, có loại 1 thì 24 tháng.

4. Địa chỉ nào bọc uy tín

Đây cũng là câu hỏi thường gặp. Khách hàng không biết tới địa chỉ nào để may, bọc đệm da cho chất lượng, uy tín mà giá lại rẻ khi mà đâu đâu cũng bắt gặp cửa hàng nội thất ô tô.

     

 Tại Hà Nội, có một địa chỉ được nhiều người truyền tai nhau, tin tưởng sử dụng. Đó là công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên. Các bạn có thể lấy thông tin liên hệ và tham khảo mẫu sản phẩm trên website công ty.

Chúc khách hàng có thêm những hiểu biết lý thú khi tham khảo bài viết này.

 

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

07/04/2016

Các bạn có những vướng mắc nào khác có thể để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn