Giải đáp một số vướng mắc trong dán phim cách nhiệt ô tô

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 19/06/2016

Giải đáp một số vướng mắc trong dán phim cách nhiệt ô tô

Dán phim cách nhiệt ô tô là công việc hot ở mỗi dịp hè bởi độ nắng nóng của bầu khí quyển trên trái đất nói chung đang ở mức cảnh báo. Mọi người đều tìm giải pháp để tránh nắng hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như tài sản của chính mình. Tuy nhiên, trong quá trình quý khách tới cửa hàng dán phim sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, vướng mắc. Dưới đây, nội thất ô tô Hoàng Thiên xin tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất để giúp bạn trả lời chính xác và đầy đủ, không còn băn khoăn và đem lại cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ nhé.

                         

Câu hỏi 1: Dán phim cách nhiệt loại nào tốt nhất?

Mỗi loại phim cách nhiệt đều có tác dụng riêng của nó.” Tiền nào của nấy”. Nếu giá cao hơn, địa chỉ uy tín như hãng hay nhà phân phối, thì chất lượng cũng tốt hơn, đi kèm là giá cao hơn. Nếu như dòng xe là taxi hay xe công ty thường sẽ dán loại 3M hoặc loại bình dân. Còn như xế sang cho xếp hoặc xế sang gia đình thường dán Vkool. Giá chênh nhau rất nhiều nên khách hàng sẽ có sự lựa chọn rõ rệt.

         

Câu hỏi 2: Dán kính mặt, kính bên, kính hậu cùng một loại phim có được không?

Trong phim cách nhiệt, mỗi loại kính dán phim đều có tác dụng riêng phù hợp với vị trí và chức năng của nó. Trong đó có yếu tố chống tia UV, cách nhiệt, chống nóng, giảm chói, tăng im, độ sáng lớn, độ tối nhiều. Do đó để phát huy đúng chức năng mỗi loại, cần dán đúng vị trí và từng loại phim để hiệu quả là tốt nhất.

Tuy nhiên, bạn muốn dán 1 loại cho chung các mặt vẫn được. Thợ chuyên dán phim sẽ tư vấn chọn loại phim phù hợp nhất với tất cả vị trí kính bên, kính mặt, kính hậu.

Câu 3: Thời gian sử dụng bao lâu thì nên thay thế phim mới? Bảo hành ra sao? Giá cả, chất lượng chi tiết mỗi loại?

Vấn đề thời gian sử dụng phụ thuộc vào 3 yếu tố:

  • Người sử dụng
  • Môi trường: bao gồm nắng, mưa, khói bụi và tác nhân khác ( ví dụ trẻ con vô tình nghịch phá, vẽ bẩn lên hoặc lấy dao, kéo hoặc vật nhọn cọ lên làm bong tróc, rách, hư hỏng thì dù mới dán nhưng cũng phải thay thế nếu hư hỏng nhiều).
  • Chất lượng từng loại phim

Vậy thì, bạn muốn sử dụng được lâu, tốt nhất nên che chắn cho ô tô khi không sử dụng. Đậu vào nhà xe hoặc dùng tấm phủ che lên, không để giữa nắng, mưa. Thường xuyên lau chùi, vệ sinh cho sạch sẽ.

Nếu loại phim thông thường thì 1 năm thay 1 lần. Còn loại tốt, thì 2 năm trở lên.

Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện, có thời gian thì có thể thay thế 6 tháng 1 lần, 1 năm 1 lần.

Ngoài ra còn nhiều vướng mắc và những câu hỏi khác nữa. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số máy 0169.639.7000 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Website: noithatotohoangthien.com

 

Tags : bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội, dán phim cách nhiệt giá rẻ, may bọc đệm da tại hà nội, nội thât ô tô Hoàng Thiên 01696397000, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn