Tinh thần thể thao tại nội thất ô tô Hoàng Thiên

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 18/04/2016

Giải bóng đá giao hữu hàng tuần tại nội thất ô tô Hoàng Thiên

Nội thất ô tô Hoàng Thiên ngoài giờ làm việc, cứ mỗi chiều thứ 7, chủ nhật lại tổ chức cho anh em các tổ đội giải bóng đá giao hữu nhằm nâng cao sức khỏe và tăng tinh thần đoàn kết tập thể.

Giải bóng chiều hôm qua là sự đọ sức giữa đội bọc và đội may. Ra quân với khí thế hào hứng, vui tươi, hai đội nhanh chóng dàn trận, phân phối đội hình hợp lý để mang tới trận đấu mãn nhãn nhất cho khán giả.

        

Anh em trong công ty đi cỗ vũ nhiệt tình cho hai đội. Những pha bóng đẹp mắt, những màn lách bóng, những cú sút với pha ghi bàn tuyệt vời. Cuối trận, dù thắng hay thua thì cả hai đội và các anh em đều vui vẻ tập trung đi uống nước. Đội thắng chịu tiền nước.

Phong trào đá bóng tại công ty nội thất ô tô Hoàng Thiên với mục đích vui là chính, nhằm tăng cường sức khỏe và tinh thần đoàn kết tập thể với nhau. Nếu đội ngoài thách đấu, Hoàng Thiên sẽ chọn đội hình mạnh để ra sân, giao lưu học hỏi, cho anh em cọ xát.

Các bạn muốn tham gia đội bóng có thể đăng kí và luyện tập hằng tuần tại các sân bóng chuyên nghiệp với các anh em.

Đến với Hoàng Thiên, các bạn sẽ cảm nhận được không khí gia đình với tinh thần tập thể cao. Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên:

        ​

Khi có nhu cầu sử dụng một trong các dịch vụ trên hoặc muốn gia nhập đội bóng của công ty, các bạn có thể gặp trực tiếp Anh Quyết, số máy 0978.156.398 để đăng kí. Hoàng Thiên chúc mọi người luôn mạnh khỏe, vui tươi, lựa chọn được dịch vụ tốt khi cần chăm sóc nội thất ô tô cho xế yêu của mình.

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn