Nội thất ô tô giá rẻ tại Hà Nội 0978 156 398 noithatotohoangthien.com

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 24/12/2015

Bạn sử dụng xe lâu ngày, một điều dễ thấy đó là bụi bẩn tích tụ làm không gian nội thất ô tô kém sang đi, thậm chí có mùi hôi. Đây là điều kiện tốt để vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Do vậy, dọn nội thất ô tô được sạch sẽ để không gian bên trong đem lại cảm giác thoải mái , dễ chịu cho người sử dụng là nhu cầu tất yếu.

Vậy, địa chỉ nào để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng giao phó việc dọn nội thất, tân trang xế yêu?

Tại Hà Nội, có rất nhiều gara, cửa hàng sửa chữa ô tô mọc lên nhiều nhan nhản. Khách hàng không khó khăn để tìm 1 gara hay đại lý, cửa hàng. Tuy nhiên, những cửa hàng hay gara đó hầu như chỉ 1 người làm hoặc số ít người làm. Họ là những cá nhân kinh doanh lẻ, dụng cụ không được đầy đủ, đa dạng như công ty. Mặt khác, số người làm ít thì tiến độ thực hiện chậm hơn. Trong trường hợp bạn cần lấy hóa đơn, phiếu bảo hành nữa thì lựa chọn tân trang xế yêu tại công ty vẫn là lựa chọn tốt nhất. Mặt khác, tại công ty bạn thoải mái lựa chọn mẫu mã, lại được đội ngũ thợ có đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp đỡ tận tình, xế yêu được tân trang sau khi tư vấn và thỏa thuận hợp lý giữa hai bên thì độ lung linh sau khi được dọn nội thất ô tô sẽ tốt hơn nhiều.

Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên nằm ngay bên hồ Linh Đàm, sát trục đường Giải Phóng, rất thuận lợi cho bạn tìm địa chỉ và liên hệ để sửa chữa ô tô, dọn nội thất, bọc đệm da. Là công ty uy tín, có thương hiệu tại thị trường Miền Bắc hơn 7 năm qua, Hoàng Thiên đã phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm, đem lại không gian, tiện nghi bên trong xế hộp sang trọng, lịch lãm hay cá tính, đẳng cấp cho nhiều chủ xe hài lòng. Giá rẻ, chất lượng tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tối đa khi ghé thăm Hoàng Thiên.

Bạn có thể liên hệ theo đia chỉ sau khi có nhu cầu dọn nội thất ô tô, bọc đệm da hay mua đồ chơi của xe, những linh kiện khác.

Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai-Hà Nội. Hotline: 0978 156 398

Website: noithatotohoangthien.com

Bình luận (8 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

14/03/2016

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ công ty. Chúc mọi người ngày mới vui tươi, tốt lành, công việc hiệu quả

binh-luan

Lê Hoàng Thiên

13/03/2016

cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty. Chúc các bạn ngày mới vui tươi, công việc hiệu quả

binh-luan

Ngọc Nam

23/02/2016

Bên mình lấy đệm da tại đây rồi về tự bọc, chất lượng tốt, da đẹp, lên ghế căng , mịn. Duyệt lun

binh-luan

Quang Tuấn

20/02/2016

Tuy chưa phải là tập đoàn lớn nhưng cung cấp phục vụ chuyên nghiệp hơn những tập đoàn. Tôi rất thích

binh-luan

Đức Hoàn

20/02/2016

Tôi hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn