Địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín tại Hà Nội 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 19/02/2016

Địa chỉ bọc ghế da ô tô uy tín tại Hà Nội 0978 156 398

Ghế da ô tô của bạn sử dụng lâu ngày sẽ bị trầy xước, xỉn màu, không còn được căng mịn và đẹp như hồi đầu nữa. Thậm chí, có mùi lạ trên ghế da, thảm sàn, gây mùi khó chịu cho người ngồi trên xe. Bạn cần thay bộ đệm da và trải sàn mới cho nội thất ô tô của mình nhưng đang phân vân không biết tìm địa chỉ nào.

Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên nằm ở cạnh trục đường chính Giải Phóng trong giao thông Hà Nội, lại sát bên hồ Linh Đàm tuyệt đẹp rất thuận tiện cho khách hàng ghé thăm, tìm địa chỉ. Là một thương hiệu uy tín trong ngành với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi chuyên:

Đến với nội thất ô tô Hoàng Thiên, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như cung cách phục vụ chu đáo của chúng tôi. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ may, bọc đệm da ô tô tại công ty cảm thấy tốt lại giới thiệu cho người khác tới địa chỉ 81 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai-Hà Nội để tân trang xế yêu. Chúng tôi với người thật, việc thật, lấy uy tín lâu dài làm tiền để phát triển thị trường nội thất ô tô nội địa, đưa ngành nội thất ô tô thành một ngành phát triển mạnh trong kinh tế thị trường, hướng tới vươn ra bạn bè khắp năm châu bốn biển. Hoàng Thiên hiểu được sự hài lòng của khách hàng, mỗi nụ cười tươi rói hiện lên trên khuôn mặt khách hàng khi sản phẩm hòa thành chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của một người thợ. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mỗi sản phẩm của chúng tôi là niềm tự hào cho ngành may, bọc đệm da ô tô.

Các bạn khi có nhu cầu tân trang nội thất ô tô có thể liên hệ tới website công ty: noithatotohoangthien.com hoặc gọi trực tiếp vào số máy 0978 156 398 để tiết kiệm thời gian và được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Hoàng Thiên, địa chỉ vàng để khách hàng trao trọn tin yêu vào chất lượng dịch vụ may, bọc đệm da ô tô.

 

Tags : bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội 0978156398, bọc đệm da ô tô, bọc đệm da ô tô tại Linh Đàm 0978156398, may đệm da ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại hà nội 0978156398
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Quang Hải

19/02/2016

mình đã sử dụng dịch vụ, 1 chữ thôi, TỐT. ai quan tâm thì tới đây làm để không bị chặt chém mà có được dịch vụ chất lượng

binh-luan

Hoa Hoàn

19/02/2016

Địa chỉ uy tín

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn