Dán phim cách nhiệt cho ô tô 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 29/02/2016

Dán phim cách nhiệt cho ô tô 0978 156 398

Mùa hè đến rồi, nhớ lại cái nắng hè 2015, người dân Thủ đô phải la liệt tránh nắng đủ mọi cách. Vậy ô tô của bạn đã có biên pháp tránh nắng nào hiệu quả chưa? Khi chạy xe rong ruổi giữa nắng hè chang chang, nhất là với các hãng taxi?

Một trong những cách tránh nắng thông dụng đó là dán phim cách nhiệt, tránh nắng cho người ngồi trong xe. Mời bạn đọc tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về các loại phim cách nhiệt và công việc dán phim diễn ra như thế nào?

Phim cách nhiệt là loại phim dán kính dành cho ô tô dùng để chống nóng, ngăn cản tia tử ngoại chiếu trực tiếp vào nội thất ô tô, giúp cho người ngồi trên xe có được không gian tươi mát giữa ngày hè oi ả.

Một số loại phim cách nhiệt nổi tiếng từ các hãng lớn như : V-kool, 3M, Johnson

                        

Giá thành mỗi loại là khác nhau và mỗi loại lại có nét ưu riêng. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết mỗi loại phim ở bài viết trên cùng website noithatotohoangthien.com

Về mặt cấu tạo:  Phim được  nhuộm màu gồm một lớp Polyeste có độ dày từ 0,051- 0,179 mm  một mặt chứa lớp có khả năng kết dính với áp lực nhỏ hoặc khi có nước, bề mặt còn lại được xử lý để tăng cường khả năng chống xước.

Phim thường được dán phía trong, phim ngăn cản nhiệt lượng truyền qua kính nhờ hấp thụ một phần ánh sáng chiếu tới. Năng lượng làm nóng kính được phân tán ra ngoài tỷ lệ tốc độ chuyển động của không khí.

Giả sử rằng bạn chạy với tốc độ 60 km/h, không khí di chuyển tương đối với xe cũng ở mức đó, trong khi tốc độ khí trong ca-bin vào khoảng 0,224 m/s. Nhiệt lượng mà kính hấp thụ sẽ được phân tán ra hai bên “ngoài: trong” theo tỷ lệ 74: 1, rõ ràng nhiệt độ tản ra ngoài nhiều hơn vào trong.

           

Phim nhuộm màu giữ lại một phần bức xạ không nhìn thấy, cách này chống nhiệt xâm nhập không thực sự hiệu quả do đó nhà sản xuất tiếp tục tìm cách nâng cao khả năng chống nóng lên.

Khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt chống nóng để có được không gian tươi mát lại vừa bảo vệ được nội thất ô tô được bền lâu các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Website noithatotohoangthien.com

Hotline: 0978 156 398

Tags : bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội, Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Hồ Tây 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Đức Hoàn

29/02/2016

chất lượng tốt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn