Chính sách bảo hành của nội thất ô tô Hoàng Thiên

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 04/03/2016

Chính sách bảo hành của nội thất ô tô Hoàng Thiên

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nội thất ô tô Hoàng Thiên sẽ có những trường hợp sau đây được bảo hành, không được bảo hành. Mời bạn đọc tham khảo để biết rõ hơn trường hợp của chính mình.

1.Trường hợp được bảo hành

  • Khách hàng mua sản phẩm tại công ty chúng tôi hoặc các đại lý ủy nhiệm của công ty. Sản phẩm có phiếu bảo hành,và đang  trong thời hạn bảo hành.
  • Các lỗi từ nguyên nhân nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật xuất phát từ công ty thì khách hàng được trả, đổi sản phẩm mới trong thời hạn 3 ngày kể từ ngày xuất xưởng.
  • Trường hợp mất phiếu bảo hành nhưng là khách quen, trong sổ sách 2 bên vẫn còn ghi chép đầy đủ, nội thất ô tô Hoàng Thiên sẽ xem xét để duyệt bảo hành, miễn chi phí liên quan cho khách hàng.

2. Trường hợp không được bảo hành hoặc nhận sửa chữa nhưng có thu phí

  • Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (Rách nát, thiếu thông tin hoặc sai lệch với thông tin trong kho dữ liệu lưu trữ). Thông tin bảo hành trên thiết bị không khớp với thông tin trên phiếu.
  • Lỗi do người sử dụng không sử dụng theo đúng chỉ dẫn trong sách hướng dẫn kèm theo thiết bị.
  • Hư hỏng do điều kiện khách quan (Tai nạn, thiên tai, sét đánh, bị rơi, va chạm, để thiết bị nơi ẩm ướt, bụi bặm, nhiệt độ cao...)
  • Tem niêm phong trên thiết bị, phụ kiện bị bong, rách hoặc mất. Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong thiết bị. Thiết bị, phụ kiện bị sửa chữa, mất ốc vít hoặc sử dụng các phụ kiện, linh kiện thay thế không đúng chủng loại của công ty. Đây là trường hợp hay gặp nhất .
  • Thiết bị, phụ kiện bị mòn, xước, nứt, vỡ, biến dạng, có mùi lạ, có vết mốc, rỉ, cháy nổ, có mùi khét... trường hợp này nội thất ô tô HoàngThiên sẽ sửa chữa nhưng thu phí.
  • Thiết bị đem tới trung tâm bảo hành sau ngày hết hạn bảo hành ghi trên phiếu bảo hành

3. Khuyến nghị khách hàng nên mang theo phiếu bảo hành kèm theo thiết bị đến trung tâm bảo hành. Khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí về chuyên chở và bưu điện (nếu có).

Địa chỉ công ty: 81 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai-Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 01636.755.757

 Hoặc các bạn có thể truy cập vào website: noithatotohoangthien.com để tham khảo thêm thông tin các sản phẩm.

Tags : Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Hồ Tây 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn