Cách kiểm tra chất lượng sản phẩm đệm da ô tô sau khi bọc vào ghế

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 03/04/2016

Cách kiểm tra chất lượng sản phẩm đệm da ô tô sau khi bọc vào ghế

Sau khi bọc đệm vào ghế, khách hàng vẫn chưa yên tâm về chất lượng sản phẩm, và thông thường sẽ kiểm tra lại một lần nữa để yên tâm hơn. Lúc này, kiểm tra thêm lần nữa có tác dụng gì? Liệu có giúp sản phẩm tốt lên không? Hay là lại mất thời gian và chi phí thêm cho cả đôi bên?

Thứ nhất, việc khách kiểm tra lại tổng thảy một lần chất lượng sản phẩm đệm da đó là điều cần thiết. Vì lúc này giữa thợ và chủ xe vẫn chưa tiến hành giao nhận và thanh toán, do đó bất kỳ sai sót nào nếu có sau khi kiểm ra sẽ được làm lại miễn phí, bảo đàm quyền lợi cho khách hàng và giữ uy tín cho công ty.

       

Thứ hai, kiểm tra tổng thảy giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Vì chẳng hạn bạn không kiểm tra kỹ, sau về mới phát hiện sai sót lại mất công vòng lại một lần nữa, rất tốn thời gian. Còn nữa, việc làm này lại gây tốn chi phí cho bạn, tiền xăng và tiền phí phát sinh vì xe đã giao nhận, hư hỏng ngoài bảo hành khách sẽ phải chịu phí.

Thứ ba giúp minh bạch, uy tín và đem lại sự hài lòng cho cả đôi bên.

Cách kiểm tra sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm đệm da được bọc vào ghế phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật. Đó là nhìn tổng thảy đẹp mắt, chi tiết đường may sắc sảo, rõ ràng, thẳng và ngay ngắn. Phối màu hài hòa.
  • Khi bọc, thợ bọc tư vấn chi tiết cụ thể cho khách, nói những lưu ý khi sử dụng và cách bảo dưỡng vệ sinh nệm da như thế nào là đúng cách. Bạn nghe và nhìn, quan sát cách thợ bọc tiến hành công việc với tác phong nhanh nhẹn, thuần thục, sẽ cho sản phẩm nệm bọc ghế hoàn hảo, yên tâm hơn.
  • Khi bọc xong, có phiếu bảo hành sản phẩm giao khách. Với từng chất liệu khác nhau thì có thời gian bảo hành khác nhau.

           

Trên đây là cách để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bạn đọc quan tâm tới việc lựa chọn chất liệu nào cho phù hợp, vui lòng tìm tới các bài viết khác trên cùng website công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên theo địa chỉ web sau đây noithatotohoangthien.com

Các bài viết cùng chuyên mục:

Nên bọc giả da hay da công nghiệp cho ô tô công ty

Tư vấn chọn màu nội thất ô tô 7 chỗ chuyên nghiệp

Hỏi địa chỉ may bọc ghế da tốt nhất ở Hà Nội hiện nay

Tìm hiểu một số cách may bọc nệm ghế ô tô 4 chỗ và 7 chỗ

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn