Cách che lỗ thủng đệm da ô tô do hút thuốc cực đẹp

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 23/04/2016

Cách che lỗ thủng đệm da ô tô do hút thuốc cực đẹp

Các bạn dùng xe ô tô nhưng trong quá trình lái, do đường xa, mất ngủ hoặc do thói quen khó từ bỏ mà hút thuốc, làm tàn thuốc vô tình rơi xuống nệm ghế và thủng vải da.Cũng có thể do khách ngồi trong xe gây ra. Chỉ một lỗ thủng mà làm mất tính thẩm mỹ của toàn bộ đệm. Thông thường bạn sẽ nghĩ tới việc thay bộ đệm mới, tìm cửa hàng nội thất đặt may, bọc đệm da ô tô. Nhưng, liệu có cách nào tiết kiệm hơn không, giả dụ khi bộ nệm đó bạn mới thay, đang thích, muốn sử dụng tiếp. Bài viết này sẽ mách cho bạn cách che lỗ thủng cực đẹp mắt, dù cho ghế loại đơn hay ghế đôi, ghế ba. Mời bạn đọc dõi theo bài viết để biết chi tiết.

           

Thứ nhất, khi bạn vừa phát hiện ra đệm da ô tô bị thủng do tàn thuốc mình hút hay khách hút, bạn hãy bình tĩnh, dừng xe lại. Lý do vì sao vậy? Vì tâm lý chung của chúng ta là xót của, xót tài sản của mình nên sẽ vội vàng mất tập trung vào việc lái xe và để ý lỗ thủng trên nệm ngay. Có thể bạn còn dùng tay hay vật gì nhanh chóng dập tàn thuốc nhằm cứu vãn chiếc ghế …nên rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông, chính bạn và những người ngồi trên xe. Do đó, khi phát hiện ra sự việc, bình tĩnh dừng xe, xem xét. Nếu bạn là thủ phạm thì hãy dập thuốc đi. Nếu là khách thì nhẹ nhàng nhắc nhở hoặc yêu cầu từ tốn họ không hút thuốc trong xe.

         

Tiếp đến, bạn hãy tiếp tục hành trình. Đợi lúc nào có thời gian rảnh, tìm hướng giải quyết cho nệm ghế.

Mẹo hay khắc phục lỗ thủng như sau:

  • Cách một: tự khắc phục bằng tài năng và sáng kiến bản thân. Ví như việc bạn lót một miếng bìa hợp màu sắc với bộ nệm vừa khít chỗ thủng hoặc một miếng vải giả da…Dùng keo dính, dính lại cho cố định.
  • Cách hai: bạn nhờ thợ nội thất ô tô thay miếng bị thủng thôi. Họ có thể thay đơn giản và đảm bảo tính mỹ thuật cũng như kỹ thuật tốt nhất cho đệm da ô tô và mang lại không gian xế yêu hoàn hảo.

Bạn nên liên hệ cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh bị chặt chém giá.

    

Nếu tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ nhà phân phối đệm da ô tô uy tín như: công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên hay vào tận hãng để thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng khi cần thiết. Chúc các bạn tìm thấy giải pháp hữu hiệu dành riêng cho xế yêu của mình.

               

Website:   noithatotohoangthien.com

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn