Cách chăm sóc nội thất xe Vios 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 29/02/2016

Cách chăm sóc nội thất xe Vios 0978 156 398

Xe Vios là một trong những chiếc xe phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ ăn điểm ở kiểu dáng, mẫu mã mà Vios còn có động cơ tốt, lại đỡ ăn xăng, chạy bền nên được nhiều người tin dùng, yêu mến. Đặc biệt, các hãng taxi nhà giàu thường dùng loại Vios Limo. Do đó, việc tân trang nội thất ô tô cho dòng xe này, hoặc bảo dưỡng, sửa chữa,…các dịch vụ đi kèm theo xe thường phổ biến hơn cả. Hôm nay, nội thất ô tô Hoàng Thiên sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để chăm sóc nội thất cho dòng xe này, mời bạn đọc tham khảo.

                

1. Đánh giá tình trạng xe

Việc này cần tiến hành đầu tiên. Lý do thật đơn giản, bạn kiểm tra thì bạn mới biết được chi tiết xe hỏng hóc những chỗ nào, cái gì cần thay thế. Thứ nữa, đó là giúp cho việc trả chi phí bảo dưỡng, sửa chữa không bị hớ, không bị tư vấn bừa rồi chặt chém giá. Nội thất ô tô nếu dùng tầm 2 năm rồi thì nên thay thế, bọc bộ đệm da mới tránh mùi hôi trong xe tích tụ bấy lâu lại sinh ra vi khuẩn và ô nhiễm không gian xe, dễ gây mùi lạ làm người ngồi trên xe hay đau đầu, say xăng. Với dòng xe Vios Limo để chạy taxi thì công việc này lại càng cần thiết hơn. Bởi lẽ, xe và tài xế thân thiện, sẽ đem lại sự hài lòng cao hơn, do đó thu hút lượt khách tin dùng nhiều hơn.

           

2. Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh nội thất ô tô thường xuyên

Cứ tầm 2 tháng một lần, bạn nên dùng dụng cụ chuyên dụng để làm sạch không gian bên trong xe, nhất là đối với đời xe mới như Vios 2014 trở về sau. Các hãng Taxi thì công việc này sẽ là 1 tháng vệ sinh một lần. Mà đặc biệt là vào mùa mưa, đơn giản vì người ngồi trên xe nhiều và mật độ thường xuyên hơn, lại hay phải chạy giữa trời nắng mưa hầu như là 24/7. Các dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh nội thất ô tô Vios 2014 nói chung gồm: một máy hút bụi cỡ lớn, một vài bàn chải mềm, miếng đánh nội thất chuyên dụng, bút lông, và một thùng rác. Những dụng cụ này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho việc chăm sóc xe.

3. Tìm đến địa chỉ uy tín để bảo dưỡng khi cần thiết

Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ chuyên về nội thất ô tô uy tín, được nhiều người tin yêu, truyền tai nhau và sử dụng dịch vụ đó là công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên. Địa chỉ 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là công ty nội thất đầu ngành tại thị trường Miền Bắc, chuyên cung cấp đệm da ô tô, các dịch vụ nội thất ô tô đi kèm khác. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết trên trang web công ty.

Website: noithatotohoangthien.com

Tags : bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội, Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn