Cách bọc đệm da ô tô đúng chuẩn 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 26/02/2016

Cách bọc đệm da ô tô đúng chuẩn 0978 156 398

Mục đích của chủ xe khi tân trang nội thất ô tô là mong chiếc xe trông đẹp hơn cũ, nội thất sang trọng, đẳng cấp, đem lại cảm giác thoải mái, hài lòng nhất cho người ngồi trên xe. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được địa chỉ bọc đệm da uy tín, chất lượng là điều mà khách hàng quan tâm. Bọc đệm như thế nào cho đúng chuẩn không phải ai cũng biết, nhất là đối với thợ mới vào nghề. Dưới đây, nội thất Hoàng Thiên sẽ chia sẻ cho bạn đọc quy trình chuẩn bọc đệm da cho mọi đời xe, dòng xe ô tô, mời các bạn dõi theo.  

        

1.Bước 1: tháo dỡ nội thất ra khỏi xe, tìm nơi rộng rãi để tiến hành công việc.

2. Bước 2: Cho lớp vỏ cũ ra, uốn lại khung ghế cho đúng chuẩn, bảo đảm khi bọc da vào sẽ căng đều, cân đối, đẹp mắt và chắc chắn.

3. Bước 3: Bọc áo da mới cho ghế. Bước này rất quan trọng, đòi hỏi người thợ lành nghề, khéo tay kéo căng đều hết tấm da để trông bề mặt nhẵn, bóng, đẹp, các góc của đệm không bị bùng hay thừa ra. Do thiết kế hình dáng ghế của mỗi xe đều được tính toán rất cẩn thận, mọi thay đổi dù là chủ ý hay không về kích thước sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ra sự khó khăn trong thao tác đối với người ngồi – đặc biệt là lái xe. Sau khi đã kéo đều các phần, tấm da sẽ được ghim cố định bằng súng bắn ghim hơi nén hoặc dùng kìm kéo cố định, ghim miếng da lại  chắc chắn. Dùng tay để kéo đều các cạnh của ghế sao cho mặt ghế phải có độ căng tối ưu, tránh bị trùng da sau khi đưa vào sử dụng. Các phần da trùng sẽ được tháo ghim để kéo lại.Sau khi hoàn thành, bề mặt da phải căng, các đường chỉ phải thẳng và đều. Chất liệu da càng cao cấp thì độ co dãn của da càng cao, dó đó sẽ càng sắc nét và căng khối hơn so với da loại thường.

                

Quy trình kết thúc khi ghế được lắp vào, trông nội thất ô tô đẹp hơn, sang hơn và nhất là chủ nhân chiếc xe ưng ý là điều quan trọng. Các bạn có thể theo dõi bài viết khác trên website noithatotohoangthien.com để biết thêm về công đoạn chọn màu da, mẫu da, và quy trình may đệm da như thế nào để biết thêm nhé. Chúc các bạn có được những hiểu biết lý thú sau khi tham khảo bài viết này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn