Các loại phim cách nhiệt ô tô

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 18/12/2015

Các loại phim cách nhiệt ô tô

Bạn là tín đồ ô tô. Bạn có những đam mê về ngành nội thất ô tô. Hoặc bạn có nhu cầu tân trang nội thất xế yêu của mình nhưng không rõ về các hãng, các dòng xe, các linh kiện xe. Bài viết này, nội thất ô tô Hoàng Thiên sẽ giới thiệu với bạn đọc về các loại phim cách nhiệt  ô tô. Mời các bạn tham khảo.

1.Các loại phim cách nhiệt dành cho ô tô thường gặp

  • Kể đến đầu tiên là hãng V-Kool- USA. Dòng phim cách nhiệt này có tới 4 gói sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Gói đặc biệt, gói cao cấp, gói tiêu chuẩn và gói tiết kiệm. Tùy vào nhu cầu của mỗi chủ xe mà lựa chọn gói sản phẩm nào cho phù hợp.
  • Thứ hai, đó là dòng phim cách nhiệt 3M-USA. Gói này chỉ có duy nhất dành cho sả phẩm cao cấp, chất lượng tốt, miễn bàn.
  • Thứ 3, đó là dòng phim hang Ntech- Korean. Ở nhãn hàng này có tơi 3 sự lựa chọn. Gói sản phẩm cao cấp, kính sườn, kính hậu. Khách hàng cũng dễ dàng trong lựa chọn với nhãn Ntech- Korean.
  • Loại phim vẫn phổ biến trên thị trường mà ta thường thấy và không thể bỏ sót đó là phim kết hợp. Thường thì người ta hay bắt gặp gói sau: Vkool VK70 & Ntech. Vkool J60 & Ntech, 3M & Ntech
  • Ngoài ra, nội thất ô tô Hoàng Thiên còn có dịch vụ dán phim xe loại 4 chỗ, xe 7 chỗ, 16 chỗ…
  • Mỗi dòng khác nhau thì giá trị và chất lượng là khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin ở các bài viết khác trên cùng website công ty chúng tôi.

2. Dịch vụ nội thất ô tô Hoàng Thiên

Công ty TNHH Nội Thất ô tô Hoàng Thiên với trên 7 năm kinh nghiệm về nội thất ô tô đã được khách hàng gần xa biết tới rất nhiều. Về chất lượng thì miễn bàn, nếu chúng tôi làm hỏng, làm sai sẽ cam kết không thu phí và hoàn lại tiền cũng như sửa chữa nguyên trạng cho khách hàng. Hoàng Thiên làm với phương châm lâu dài, lấy sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng làm thước đo. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến chia sẻ cũng như ý tưởng thiết kế nội thất ô tô của khách hàng. Ngoài ra, Hoàng Thiên sẽ tư vẫn cho bạn về màu sắc nội thất ô tô, kiểu dáng, thiết kế… làm sao cho hợp với chủ xe, giúp chủ xe thoái mái khi điều khiển xế yếu, nâng tầm đẳng cấp, làm ăn phát đạt.

Ngay khi có nhu cầu bọc ghế da ô tô, trải sàn xe ô tô,… các bạn hãy đến với chúng tôi nhé. Địa chỉ 81 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội. Hotline: 01636.755.757 hoặc 0978.156.398

Gmai: noithatotohoangthien@gmail.com

Website: noithatotohoangthien.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn