Bốn yếu tố giúp bạn nhận biết một cửa hàng nội thất ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 24/03/2016

Bốn yếu tố giúp bạn nhận biết một cửa hàng nội thất ô tô uy tín, chuyên nghiệp

Khách hàng tới bọc đệm da ô tô tại các cửa hàng, gara, đại lý có thể nhiều lần rồi, nhưng có chắc chắn rằng, trong tất thảy những lần đó bạn được sử dụng dịch vụ tốt nhất? Những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn biết được đâu là cửa hàng nội thất ô tô uy tín thực sự. Bạn hãy chịu khó để ý trong quá trình họ làm một chút nhé và bạn sẽ có những kết luận chính xác để quyết định nên tiếp tục sử dụng dịch vụ tại cửa hàng này hay không nhé.

               

1. Những dấu hiệu cơ bản của cửa hàng nội thất ô tô chuyên nghiệp

  • Chắc chắn rằng đây là đơn vị trực tiếp thi công và lắp đặt, không phải đi mua lại của đơn vị khác.
  • Nhìn thực tế vào các sản phẩm đã hoàn thiện của cửa hàng này. Đường chỉ thẳng thắn, ngay ngắn, mũi chỉ không đứt đoạn mà liền mạch, rõ ràng, sắc nét. Sản phẩm hoàn thành nhìn bắt mắt, có độ thẩm mỹ cao.
  • Nhìn vào độ chuyên nghiệp của đội ngũ thợ may và thợ lắp. Điều này cực kì quan trọng, để tránh việc gây hư hỏng khi lắp đặt nệm ghế cho chính chiếc xe của bạn. Thao tác của thợ may, thợ lắp phải bảo đảm là dứt khoát, nhanh nhẹn và chắc chắn. Tay liến thoáng, mắt quan sát toàn diện. Yếu tố sản phẩm tốt là một phần và yếu tố thợ bọc cũng quan trọng không kém cạnh.
  • Có những bước đối chiếu giữa chất liệu da chào bán và chất liệu da thực tế lắp trên xe của bạn. Trong thực tế, có nhiều cửa hàng bịp bơm, khi chào bán chất liệu khác, nhưng khi lắp ráp lại là chất liệu khác. Họ đánh lừa khách hàng bằng kỹ năng chuyên môn nhận biết da thật và giả da. Có nhiều khách hàng bị nhầm lẫn ở mục này. Nội thất ô tô Hoàng Thiên có bài viết Giúp bạn phân biệt chất liệu da thật với giả da chính xác 100%” bạn có thể tìm link tham khảo.

         

2. Địa chỉ uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Thường thì khi cần may bọc đệm da ô tô, tâm lý khách hàng sẽ tìm tới những cửa hàng quen biết hoặc qua bạn bè giới thiệu để tạo độ tin tưởng vào chất lượng dịch vụ. Tại sao bạn không tự mình nhận biết một cửa hàng uy tín? Tại sao mình phải nhờ vả mãi nhỉ? Hãy sử dụng những dấu hiệu mà tôi nói ở trên để tìm đến đại chỉ uy tín thực sự.

                                      

Tại Hà Nội, công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên là một trong những địa chỉ uy tín được mọi người truyền tai nhau vì độ uy tín, chất lượng và giá cả rất phù hợp mức chi tiêu của mọi người. Bạn có thể liên hệ tới Hoàng Thiên theo địa chỉ: 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website tham khảo mẫu sản phẩm và chất lượng dịch vụ noithatotohoangthien.com

 

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

24/03/2016

Đúng rồi anh ạ. Quen biết là tốt, tuy nhiên, với cửa hàng, gara mới hoàn toàn, anh ghé vào bọc, nếu họ có những tố chất dịch vụ trên thì đó là điều tốt. Những gara, cửa hàng làm chất lượng vẫn rất nhiều mà. Mình không nên bỏ lỡ

binh-luan

Tuấn Nam

24/03/2016

Nhận biết là một điều, tuy nhiên quen biết vẫn là hơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn