Bọc nệm ô tô giá rẻ, kinh nghiệm bọc nệm tại nội thất ô tô Hoàng Thiên

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 16/04/2016

Bọc nệm ô tô giá rẻ, kinh nghiệm bọc nệm tại nội thất ô tô Hoàng Thiên

Bọc nệm ô tô là một trong những nghề hot ở thời điểm hiện tại. Nhưng bọc nệm như thế nào cho đẹp? xử lý tình huống như thế nào cho linh động khi xuất hiện lỗi may hoặc lỗi từ nệm xe, khung xe mà sau hoàn thành , trông sản phẩm nệm da ô tô vẫn căng mịn và đẹp như thường. Dưới đây, nội thất ô tô Hoàng Thiên xin chia sẻ kinh nghiệm bọc nệm ngay chính từ những người thợ lành nghề tại công ty và qua học hỏi từ các nguồn, mời bạn tham khảo để rút ra những kiến thức lý thú, hành trang cho bản thân.

              

  1. Kinh nghiệm bọc nệm cho những xe thông dụng

 Với những chiếc xe thông dụng , thợ mới vào nghề sẽ dễ dàng thao tác hơn bởi khi tháo, lắp và bọc cũng tương đối dễ. Thợ học nghề sẽ không tốn thời gian thực hành mà sẽ nhanh chóng làm quen với công việc dễ dàng.Các bạn chỉ cần chú ý quan sát khi tháo cho khỏi bị ghế bật tay, do có lò xo và nhớ kéo căng miếng vải vừa phải để nệm lên ghế đẹp là được, tránh  nhàu ở góc bằng việc dùng ghim giữ cố định lại.

           

  1. Xử lý tình huống khác

Đó là khi nệm may bị lỗi hoặc lỗi do nỉ của ghế bị hỏng nhiều, form ghế không còn chuẩn nữa. Vấn đề là bạn biết cách phục chế, làm để nó vẫn đẹp như thường.

Với lỗi may nệm, nếu may căng quá, bạn buộc phải thay thế miếng vải khác vì kéo căng quá sẽ làm ảnh hưởng độ bền của nệm da.

Với nệm may lỏng quá, dùng ghim cố định kéo thu vào nhằm làm căng vừa phải bộ nệm hợp với khung ghế.

Với lỗi mút khung ghế bị khuyết hoặc nhũn, khó cố định, bạn có thể đôn vào miếng nệm khác hoặc cho thêm ít vải sạch độn vào để chiếc ghế trông vẫn đẹp như zin.

     

Còn rất nhiều tình huống khác phát sinh, thợ bọc sẽ cần sự thông minh và  kinh nghiệm để xử lý.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên chúc bạn có được nhiều hiểu biết lý thú khi tham khảo bài viết này.

 

Tags : Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn