Bọc ghế da xe Ford Ranger tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 03/01/2016

Bọc ghế da xe Ford Ranger tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt 0978 156 398

Trong mấy năm đổ lại đây, sức tiêu thụ ô tô tại thị trường Việt trở thành cơn sốt. Những nhà đầu tư nước ngoài hàng đầu tại các nước công nghiệp phát triển như Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ… đổ xô vào thị trường màu mỡ nước ta ngày một gia tăng. Tương lai gần, trong vài năm tới, việc mua ô tô sẽ trở nên phổ cập khi các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan tới việc mua ô tô được nhà nước cắt giảm. Kéo theo nhu cầu về tốc độ, sự thể hiện đẳng cấp, hay rút ngắn khoảng cách, thời gian, vận dụng trọng những việc quan trọng hữu ích thì nhu cầu tân trang xế yêu để hoành tráng hơn, sang trọng hơn đã được các chủ xe quan tâm đặc biệt.

Một trong những dòng xe được ưa chuộng trên thị trường hiện tại đó là chiếc Ford Ranger. Thương hiệu Ford được mọi người biết đến như người hùng, chiến binh kỳ cựu thực sự tại thị trường ô tô trên toàn cầu bởi sức bền, tuổi thọ phải nói là lì lợm nhất so với các dòng xe khác. Về thẩm mỹ cũng không kém cạnh bất kỳ anh lớn nào. Ford đánh vào thị trường tiêu thụ với nhiều mức giá khác nhau, giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể tiếp cận và sở hữu để thỏa đam mê với tốc độ và đẳng cấp.

Để nâng tính thẩm mỹ hơn, không ít chủ xe đã tân trang nội thất ô tô của mình. Với dòng xe Ford Ranger, ta thường thấy một số con xe sau:

+ Ford Ranger XL 2.2L 4×4 MT, Base – Chasis.

+ Ford Ranger XL 2.2L 4×4 MT, Base.

+ Ford Ranger XLS 2.2L 4×2 MT.

+ Ford Ranger XLS 2.2L 4×2 AT.

+ Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 MT.

+ Ford Ranger XLT 2.2L 4×2 AT, Wildtrack (thường là màu đen + dập chỉ vàng).

Khi có nhu cầu bọc ghế da nội thất ô tô, trải sàn…, làm sao để bạn tìm được địa uy tín?

Hãy đến với nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường- Hoàng Liệt - Hoàng Mai- Hà Nội để những băn khoăn, lo lắng của bạn tiêu tan. Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí về màu sắc, thiết kế, kiểu dáng phù hợp giữa nội thất, dòng xe, đời xe, và cả phong thủy, tuổi tác của chủ nhân xế yêu, để công việc làm ăn của bạn sau tân trang nội thất ô tô như diều gặp gió.

Hotline: 0978 156 398

Webisite: noithatotohoangthien.com

 

Tags : Bọc ghế da xe Ford Rangher tại Hà Nội, bọc ghế da ô tô giá rẻ tại hà nội, bọc đệm da ô tô, may đệm da ô tô, noi that o to, vệ sinh cho nội thất ô tô, âm thanh nội thất ô tô
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Thái Văn Định

18/02/2016

Chất lượng tốt, tôi rất hài lòng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn