Bọc ghế da ô tô tại 28 Hàng Muối 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 18/02/2016

Bọc ghế da ô tô tại 28 Hàng Muối 0978 156 398

Đối tượng hôm nay mà nội thất ô tô Hoàng Thiên nhận tháo lắp, bọc đệm da ô tô là chiếc Cruze ở địa chỉ 28 Hàng Muối Hà Nội. Nó thuộc dòng xe sedan hạng trung của hãng Chevrolet , màu đen sang trọng và hiện đại. Chủ nhân của nó muốn chiếc xe sau khi tân trang nội thất sẽ đẳng cấp hơn, tinh tế và hợp thời, giúp anh ý làm anh tốt lên.

Sau khi lắng nghe yêu cầu của anh, nội thất ô tô Hoàng Thiên tiến hành công việc.

Bước 1: Giao nhận xe

Đây là bước ngoài, song nó quan trọng vì thợ bọc đệm da ô tô sẽ kiểm tra xe, thông báo cho chủ nhân chiếc xe về tình trạng của nó, những trầy xước nhỏ có thể xẩy ra trong quá trình bọc. Khi chủ nhân chiếc xe đồng ý hoàn toàn thì thợ mới làm, tránh những tranh chấp, cãi vã sau khi làm xong. Tuy nhiên, với chiếc Cruze này, dễ tháo lắp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng.

Bước 2: Tiến hành công việc

  • Đầu tiên là tháo ghế ra khỏi xe, trút bỏ bọc đệm cũ. Ở công đoạn này thợ không mất nhiều thời gian, chỉ mất dưới 10 phút là tháo xong 5 ghế chiếc ghế xe Cruze.
  • Sau đó thợ tiến hành mặc áo mới cho nội thất. Ở bước này, cần sự tỉ mỉ, cẩn thận của người thợ, kéo căng vừa phải bọc đệm để có độ căng vừa phải, ghế trông nhẵn, đẹp.
  • Sau khi bọc xong, khách yêu cầu bọc sàn sẫm. Nội thất ô tô Hoàng Thiên đã tư vấn cho khách trải sàn  ghi chì, khách đồng ý và thợ đo mẫu, cắt sàn luôn.
  • Lót sàn xong, tiến hành lắp ghế vào.
  • Cuối cùng là lắp gối đầu và thanh toán tiền hàng.

Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng rất hài lòng với chiếc ô tô được tân trang, trông rất bắt mắt, đẹp, sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp, lại hợp thời theo đúng yêu cầu chủ nhân. Địa chỉ 28 Hàng Muối cũng trở thành người bạn hàng than thiết với Hoàng Thiên từ đó.

Nội thất ô tô Hoàng Thiên rất vui khi hoàn thành công việc và nhận được nụ cười cảm ơn về sự hài lòng chất lượng dịch vụ từ khách hàng. 10 năm một chặng đường phát triển, Hoàng Thiên tự hứa sẽ ngày càng củng cố, phát triển hơn nữa về kiểu dáng, mẫu mã cũng như thị trường tiêu thụ để phục vụ được đông đảo hơn mọi đối tượng khách hàng trên mọi miền tổ quốc, khu vực và thế giới, đem ngành nội thất ô tô trở thành một ngành mạnh trong kinh tế thị trường hiện đại.

Tags : bọc ghế da ô tô 0978156398, bọc ghế da ô tô tại 28 hàng muối 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ, nội thất ô tô giá rẻ tại hà nội 09784156398
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Lê Hằng

18/02/2016

Chất lượng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn