Bọc ghế da ô tô I10 tại Hà Nội 0978 156 398

Đăng bởi Nghiêm Thi Toàn vào lúc 22/02/2016

Bọc ghế da ô tô I10 tại Hà Nội 0978 156 398

Đối tượng hôm nay mà nội thất ô tô Hoàng Thiên nhận may bọc đó là chiếc Hyundai I10. Xe màu xám với yêu cầu từ chủ nhân chiếc xe đó là: Sau khi tân trang nội thất ô tô, xe nhìn sang hơn, phù hợp mọi đối tượng khách hàng, mọi lứa tuổi.

1. Tiến hành công việc

Sau khi đã thống nhất và thỏa thuận chọn mẫu hai bên đi tới bàn giao xe và tiến hành quy trình tháo, lắp đệm da cho chiếc Grand I10.

  • Bước 1: Tháo ghế và đồ nội thất ra khỏi xe ô tô. Việc tháo đồ nội thất để dễ dàng lắp đặt ghế vào tránh làm trầy, xước các đồ của xe cũng như ghế ô tô sau khi bọc. Việc làm này tuy là mất nhiều nhưng đảm bảo ghế ô tô và đồ nội thất không bị bất cứ tổn thất nào sau quá trình lắp đặt. Với chiếc Grand I10, việc tháo nội thất ô tô cũ đơn giản, chỉ mất tầm 7 phút là xong.
  • Bước 2: Khâu chọn màu. Đây là 1 khâu quan trọng bởi vì việc chọn của ghế không những phù hợp với sở thích của người sử dụng, mà phải hài hòa với nội thất bên trong xe. Mặt khác, màu sắc cũng liên quan tới sự may mắn cho chủ nhân chiếc xe làm ăn tấn tới. Làm cho người ngồi trong xe có cảm giác ấm cúng, mát mẻ hay năng động, cá tính. Chúng ta không thể làm lạc tông màu bên trong xe, khi đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.
  • Bước 3: Chọn chất liệu. Tùy vào hãng xe, và khả năng chi trả của khách hàng mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn những chất liệu khác nhau như: da thật, da công nghiệp, giả da, vải nỉ… Mỗi loại chất liệu thì giá thành hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Báo giá bọc đệm da ô tô tại Hà Nội 0978.156.398 ” để biết thêm về giá các chất liệu tại nội thất ô tô Hoàng Thiên.
  • Bước 4: May áo ghế. Trước khi may áo ghế , chất liệu sẽ được đưa qua máy đục lỗ thông khí – công đoạn này giúp cho bộ ghế khi lắp đặt vào xe thông hơi, thoát khí cho người sử dụng. Tiếp đó vải da sẽ được cắt theo khuôn ghế và may theo ghế. Công đoạn này đòi hỏi người thợ may có tay nghề, khéo tay, rất là khó. Toàn quy trình hoàn thiện nhưng riêng quy trình này mà may không khéo là lê ghế không đẹp rồi. Do đó, công đoạn may áo ghế rất quan trọng trong toàn quy trình.
  • Bước 5: Bọc ghế
  • Bước 6: Lắp ghế vào khoang như cũ. Các bạn cẩn thận khi làm nhé. Lắp không khéo là ghế bật, có lúc gãy tay.

Mỗi loại xe có kích thước mẫu mã khác nhau, nên trong quá trình thực hiện cần phải tính toán 1 cách cẩn thận nhấtvề kích thước, nếu lớn hoặc nhỏ hơn đều làm bộ ghế xấu đi.

2. Thông tin liên hệ

Trên web site công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên có riêng mục liên hệ. Bạn có thể truy cấp theo địa chỉ: noithatotohoangthien.com để xem sản phẩm thực sự mà chúng tôi tự chụp, không chỉnh sửa. Bạn cũng có thể liên hệ qua gmail có sẵn trên trang web noithatotohoangthien@gmail.com. Hoặc nhanh hơn, bạn hãy gọi điện theo số máy 0978 156 398 để được tư vấn miễn phí mọi thông tin chi tiết trước khi tiến hành công việc.

Tags : bảo dưỡng nội thất ô tô 0978156398, bọc ghế da ô tô I10 giá rẻ tại hà nội 0978156398, Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô giá rẻ tại Linh Đàm 0978156398, vệ sinh cho nội thất ô tô
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Lê Hoàng Thiên

15/04/2016

Cảm ơn bạn. Hè đến rồi, bạn có dán phim cách nhiệt, chống ồn, chống nóng thì sắp xếp thời gian qua bên mình làm giùm cho luôn nhé. còn sàn, nếu thay, bạn chọn màu luôn : kem, ghi, đồng xu, sữa

binh-luan

Quỳnh Anh

22/02/2016

Chiếc I10 nhà mình, làm xong yêu quá đi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn