Bọc ghế cho hãng Toyota tại nội thất ô tô Hoàng Thiên

Đăng bởi Nguyễn Kim Hoa vào lúc 12/03/2016

Bọc ghế cho hãng Toyota tại nội thất ô tô Hoàng Thiên

Đối tượng mà sáng nay nội thất ô tô Hoàng Thiên nhận bọc gồm chiếc Hinghlander  và taxi hãng. Chiếc  Highlander là ô tô tư. Chủ nhân chiếc xe là anh Tiến ở Cầu Giấy. Xe màu đen với nội thất cũ màu sữa đậm. Đây là lần đầu tiên anh Tiến tân trang nội thất ô tô kể từ khi mua.

     

Yêu cầu chủ xe :

  • Chọn màu nội thất sáng, phù hợp với màu ngoại thất
  • Làm mới toàn bộ phần đệm da
  • Chất liệu vải giả da, công nghiệp

Tiến hành công việc :

Đầu tiên, thống nhất màu vải lựa chọn cho chiếc Toyota Highlander là màu kem sáng.  Thợ bọc cho xe đỗ vào bãi, tháo ghế ra khỏi khoang, rồi bỏ lớp áo cũ. Tiến hành bọc áo mới cho ghế xe.

Công đoạn tháo ra các bạn nhớ để ý phần gối đầu Highlander nhé. Phía sau có gương soi nên việc tháo áo cũ ra cần nhẹ nhàng và có chú ý quan sát để không bị cứa phải tay, không rơi, không vỡ.

                 

Tiếp đến là phần khuỷu tay. Đây là phần khó hơn cả nếu thợ mới vào nghề rất dễ làm vỡ chi tiết. Trong khi làm, bạn chú ý không để các thanh kim loại gây xước tay. Nhớ dùng dụng cụ để tháo, lắp, không dùng tay không vì rất mệt mà lại không an toàn cho bạn.

Higlander tương đối dài, rộng và gầm cao. Ghế tương đối nặng. Trong khi bê xuống, nâng lên bạn cũng cần chú ý.

Công việc tháo ghế, bọc ghế đã xong. Bây giờ, thọ chỉ cần ráp vào khoang là được. Tổng thảy thời gian tháo lắp, bọc xe là 4 tiếng. Xe này là một trong những chiếc xe sang, khi làm cũng lâu hơn so với những chiếc thông thường.

        

Khi bạn có nhu cầu bọc đệm da ô tô, tân trang nội thất ô tô xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Website: noithatotohoangthien.com

Hotline: 0978.156.398 – 01234.156.398 – 01636.755.757

 

Tags : Bọc đệm da ô tô tại Lê Văn Lương 0978156398, Dán phim cách nhiệt chính hãng giá rẻ 0978156398, may bọc đệm da tại hà nội, Nội thất ô tô, nội thất ô tô giá rẻ tại Giải Phóng, nội thất ô tô hoàng thiên 0978156398, trải sàn da
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Quỳnh Ngọc

12/03/2016

ủng hộ nội thất ô tô Hoàng Thiên. Một công ty với mô hình hay, cần nhân rộng và phát huy

binh-luan

Kim Hoa

12/03/2016

nội thất ô tô Hoàng Thiên, địa chỉ 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Blog : http://noithatotohoangthien.blogspot.com/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội thất ô tô Hoàng Thiên
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn