Toyota Yaris Thái Lan

Còn hàng

Giá 0₫

Giữa năm 2014, hãng Toyota cho ra mắt sản phẩm trình làng chiếc Toyota Yaris 2015 . Sản phẩm có những bước cải tiến đột phá so với chiếc Toyota Yaris cũ. Phong cách trẻ trung, năng động, Yaris Thái đã chiếm cảm tình hầu hết khách hàng. Để tăng độ thẩm mỹ chiếc xe theo phong cách riêng của từng chủ xe, Công ty nội thất ô tô Hoàng Thiên chuyên may, bọc đệm da các loại xe, đủ mẫu mã, màu sắc, chất liệu nhận tư vấn miễn phí...

Giữa năm 2014, hãng Toyota cho ra mắt sản phẩm trình làng chiếc Toyota Yaris 2015. Sản phẩm có những bước cải tiến đột phá so với chiếc Toyota Yaris cũ. Phong cách trẻ trung, năng động, Yaris Thái đã chiếm cảm tình hầu hết khách hàng.

Để tăng độ thẩm mỹ chiếc xe theo phong cách riêng của từng chủ xe, Công ty nội thất ô tô Hoàng Thiên chuyên may, bọc đệm da các loại xe, đủ mẫu mã, màu sắc, chất liệu nhận tư vấn miễn phí và tân trang lại nội thất ô tô cho xế yêu của bạn khi có yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để chiếc ô tô của bạn thêm sang trọng, lịch lãm hay thanh thoát nhẹ nhàng hoặc trẻ trung, năng động theo ý định riêng của mỗi người.

Địa chỉ 81 Linh Đường- Hoàng Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 01636.755.757 hoặc 0978.156.398

Sản phẩm mới nhất