Mitsubishi Triton

Còn hàng

Giá 0₫

Nằm ở phân khúc tầm trung với độ hot của dòng xe bán tải, Mishubishi Triton được giới chuyên gia trong nghề đánh giá là chiếc xe chất lượng tốt với độ lì lợm về tuổi thọ, sức bền không thua kém bất kì con xe nào. Bản thân thiết kế về nội thất và ngoại thất của Mitsubishi Triton đã trở thành chủ đề tranh cãi cực nóng bỏng trên các diễn đàn bởi thiết kế quá đẹp.Tuy nhiên, đến khi lên dây chuyền sản xuất đại trà, Mitsubishi Triton thế hệ mới lại không giữ...

Nằm ở phân khúc tầm trung với độ hot của dòng xe bán tải, Mishubishi Triton được giới chuyên gia trong nghề đánh giá là chiếc xe chất lượng tốt với độ lì lợm về tuổi thọ, sức bền không thua kém bất kì con xe nào.

Bản thân thiết kế về nội thất và ngoại thất của Mitsubishi Triton đã trở thành chủ đề tranh cãi cực nóng bỏng trên các diễn đàn bởi thiết kế quá đẹp.Tuy nhiên, đến khi lên dây chuyền sản xuất đại trà,Mitsubishi Triton thế hệ mới lại không giữ được những thiết kế ấn tượng của xe concept GR-HEV nên nhiều người đã cảm thấy thất vọng. Tuy nói là hơi buồn so với kì vọng, song sản phẩm này vẫn nằm top 3 danh sách những chiếc xe bán tải đẹp nhất, bền nhất, giá tốt nhất, chất lượng ưng ý và được khách hàng lựa chọn, mua sắm nhiều nhất. Liền kề sau bảng xếp hạng đó là chiếc Nissan Navara, Ford Ranger 2015.

Song hành cùng vẻ đẹp và chất lượng của chiếc xe, chính là nhờ sự góp mặt của thiết kế nội thất ô tô. Ta không thể phủ nhận được vai trò của tiện nghi nội thất. Chính nội thất thoải mái, ưng ý làm bạn hài lòng sẽ là người bạn đồng hành suốt chặng đường, góp phần hưng phấn tâm trạng cho người lái xe, đặc biệt là khi có ai đó đi cùng con xe của mình, hay say xe, thì đây là giải pháp.

 

Sản phẩm mới nhất