Lựa chọn màu nội thất ô tô thông minh theo cách của bạn

Lựa chọn màu nội thất ô tô thông minh theo cách của bạn

Mỗi người có một lựa chọn màu sắc và kiểu dáng nội thất ô tô là khác nhau, vì thế, không có chiếc xế nào giống chiếc nào. Bạn sẽ lựa chọn cách nào? Bạn có sáng tạo gì mới, hãy góp ý hoặc tham gia bình luận dưới bài viết này để tập ợp được nhiều ý tưởng cho mọi người cùng tham khảo nhé.

        

1. Màu nội thất trung tính

Đó là những gam màu có thể kết hợp hài hòa được với những xe có ngoại thất sáng hoặc tối đều được. Những màu trung tính thường là màu: ghi, màu chì, màu nâu, hoặc những màu gam đậm.

                       

2. Nội thất pha màu

Lựa chọn màu sắc kiểu phối hợp 2 màu đang được rất nhiều người yêu thích và áp dụng. Người ta thường phối hợp màu sáng với màu tối nhằm làm nổi bật và tạo độ tương phản, thể hiện cá tính mạnh của chủ nhân chiếc xe. Gam màu kết hợp thường được sử dụng như: trắng đen, cam với đen, đỏ với đen, vàng bò với café sữa, ghi chì với sữa đậm ... 

                                       

3. Nội thất màu sáng

Những gam màu nội thất ô tô dành cho giới trẻ thường được sử dụng là gam màu sáng, tạo sự thanh thoát nhẹ nhàng. Màu trắng, màu sữa, màu ghi nhạt, màu vàng cam… Những màu này chưa bao giờ là hết hot. Bạn có thể lựa chọn màu sáng tùy sở thích cá nhân hoặc yếu tố phong thủy, không cần để ý độ tuổi.

      

4. Nội thất màu tối

Màu đen nói riêng và những màu tối nói chung có một sức hút kì lạ trong giới yêu xe. Bởi vẻ sang trọng và cá tính mà nó đem lại cho toàn chiếc xe, làm toát lên vẻ đẹp ai cũng thích.

Tóm lại, dù bạn lựa chọn màu nào thì điều quan trong là bản thân hài lòng, đem lại cảm giác mới mẻ cho chiếc xe là tốt nhất.

Khi có nhu cầu bọc xe ô tô, bạn có thể liên hệ tới công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website : noithatotohoangthien.com

 

Bình luận

 • avatar

  Kim Hoa
  .
  Màu nội thất hiện nay rất đa dạng. Các bạn có thể chọn màu sáng, tối, 1 màu hoặc pha màu, hoặc làm nổi bật bằng cách may đường kim mũi chỉ. Hãy cho mình một lựa chọn thông minh và phù hợp nhất
 • avatar

  Lê Hoàng Thiên
  .
  Chọn màu sắc chẳng những giúp nội thất ô tô trông đẹp, bắt mắt hơn mà còn giúp chủ nhân chiếc xe làm ăn tấn tới. Khi bạn chọn màu không theo sở thích của mình hoặc màu tương phản làm giảm đi sự may mắn dành cho bạn mà lại chóng chán, bạn sẽ nhanh chóng đổi sang màu nội thất khác sau một thời gian " không hài lòng" . Như vậy sẽ cực tốn kém chi phí và mất thời gian

Viết bình luận