Khuyến mãi đặc biệt, giảm giá sốc tại nội thất ô tô Hoàng Thiên duy nhất dịp hè này

Khuyến mãi đặc biệt, giảm giá sốc tại nội thất ô tô Hoàng Thiên duy nhất dịp hè này

Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp hè 2016, tại nội thất ô tô Hoàng Thiên có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Cụ thể như sau:

 • Giảm giá trực tiếp cho khách hàng khi bọc đệm da ô tô các loại vải A, TM, N, vải công nghiệp, vải giả da… trên mỗi sản phẩm. Khách hàng đặt hàng nhiều sẽ được tặng quà, tặng kèm bộ lót sàn…

                                   

 • Dán phim cách nhiệt bao gồm: dán kính mặt, kính bên, kính hậu sẽ được giảm giá sát giá gốc.Giảm tới hơn 30% so với dịp khác.

                       

 • Trải sàn chỉ còn 250.000đ/ bộ

                                

 • Các mặt hàng, linh phụ kiện đồ điện khác dành cho nội thất ô tô, ngoại thất ô tô.

Khách hàng làm sao liên hệ tới địa chỉ nội thất ô tô Hoàng Thiên?

Có 03 hình thức để bạn liên hệ tới chúng tôi như sau:

 • Tới trực tiếp cửa hàng để xem chi tiết sản phẩm. Địa chỉ: 81- 75 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Lợi ích khi bạn chọn cách này: Chúng tôi miễn phí công lắp đặt với những chiếc xe dễ tháo lắp. Với xe sang hoặc xe có sự gắn kết thiết bị chặt, đòi hỏi tốn nhiều thời gian, chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn. Ngoài ra, bạn còn được tự ý chọn màu vải, kiểu may cũng như giám sát trực tiếp quá trình tháo lắp, bọc đệm, sẽ yên tâm và tin tưởng hơn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại vải nào? may theo kiểu nào? màu nào hợp với mình để công việc làm ăn càng tấn tới hơn sau khi tân trang thì Hoàng Thiên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng cách này để tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại không gian nội thất ô tô hoàn hảo nhất. Bởi vì khi có bất kì sai sót nào, bạn có thể cân chỉnh và yêu cầu sửa lại ngay tức khắc.

        

 • Cách thứ hai: bạn tham khảo hình ảnh thực tế mà chúng tôi tự chụp, không chỉnh sửa để lựa chọn kiểu cách,màu sắc, mẫu mã sau đó gọi điện tới số máy phụ trách bán hàng trực tiếp: Anh Quyết 0978.156.398, Chị Toàn 01636.755.757 hoặc Kim Hoa 0169.639.7000 , …. Chúng tôi có đội ngũ thị trường sẽ đến ngay chỗ bạn yêu cầu xem cụ thể xe và cho bạn xem mẫu mã, vải để quyết định sử dụng dịch vụ tại nội thất ô tô Hoàng Thiên.
 • Cách thứ ba: Đặt hàng qua các kênh mạng như Web, Blog, Twier,Facebook, Google + hoặc Zalo … Với trường hợp này, đa số là khách ở tỉnh lẻ, khách hãng hoặc mối hàng quen biết. Vậy với khách lẻ? Bạn cũng có thể dùng hình thức này. Chúng tôi sẽ gửi hàng qua nhà xe hoặc bằng phương tiện thuận tiện nhất cho bạn. Hãy yên tâm, nếu chất lượng không ưng ý, chúng tôi sẽ chuyển lại tiền sau khi bạn gửi lại hàng.

 

Với xu thế hiện đại, thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, phát triển, len lỏi vào từng ngõ ngách dân cư rồi thì có rất nhiều cách để giúp bạn lựa chọn và kiểm tra dịch vụ nào là tốt nhất. Đừng bỏ lỡ dịp khuyến mãi đặc biệt này bạn nhé. Hãy nhấc máy lên và gọi tới chúng tôi ngay hôm nay.

Bình luận

 • avatar

  Kim Hoa
  .
  dịch vụ tốt

Viết bình luận