Cách gia tăng tuổi thọ cho nội thất ô tô

Cách gia tăng tuổi thọ cho nội thất ô tô

Nội thất ô tô mỗi lần tân trang rất tốn kém, vì thế bảo vệ nội thất ô tô đúng cách để gia tăng tuổi thọ cho nệm da là một phương pháp được nhiều chủ xế sử dụng. Ngoài ra, còn có những các nào để tăng tuổi thọ cho nội thất ô tô của bạn? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều điều lý thú nhé. 

       

1. Chất liệu bọc nội thất

Chất liệu dùng để bọc nội thất ô tô rất quan trọng. Chất liệu da bao giờ cũng thể hiện những ưu thế vượt trội hơn so với những chất liệu khác. Không những có độ đàn hồi cao, chất liệu da còn có độ căng và nhẵn bóng khi bọc xong mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất hoàn hảo.

                       

2. Bảo quản nội thất khỏi tác nhân ánh nắng và cả trời mưa

Một trong những nguyên nhân hàng đầu làm nội thất ô tô dễ bị khô ráp và xỉn màu đó là do ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bề mặt chất liệu. Nếu để xe thường xuyên giữa nắng thì nguy cơ nội thất nhanh hỏng hơn so với những nội thất của chiếc ô tô để trong gara hay những nơi bóng mát, có vật che chắn là điều đương nhiên.

Cách khắc phục đó là, bạn dán phim cách nhiệt vào mùa hè hoặc mua miếng bạt phủ lên toàn thân xe khi cần thiết. Hạn chế tối đa việc để xe giữa trời lâu ngày.

Trời mưa, nên để xe vào gara hoặc những nơi có mái che chắn.

            

3. Giữ gìn vệ sinh nội thất ô tô trong khi sử dụng xe

Dù gì đi nữa thì ý thức giữ gìn, bảo vệ nội thất một phần là do cách sử dụng của những người ngồi trên xe. Khi bạn sử dụng xe, không nên hút thuốc nhiều vì có thể đọng mùi lên các vật như nệm da hay mút, lâu sẽ gây mùi hôi khó chịu. Còn nữa, chẳng may mà tàn thuốc rơi xuống xe thì cháy cả vải. Do đó, nếu muốn hút thuốc hay uống rượu, tốt nhất bạn đỗ xe lại đúng nơi quy định và hút ở ngoài trời.

Đối với xe gia đình, xe chở khách, nên thủ sẵn ít túi bóng hoặc thuốc chống say, khăn ướt khi cần sẽ sử dụng.

Chúc các bạn có những kiến thức hữu ích khi tham khảo bài viết này. Khi có nhu cầu tân trang nội thất ô tô hay bọc nệm da, trải sàn, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ: công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, 81 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline 0978.156.398 – 01234.156.398 – 01636.755.757

 

Bình luận

 • avatar

  Kim Hoa
  .
  Dưới đây là link báo giá http://noithatotohoangthien.com/bao-gia-boc-dem-da-o-to-tai-ha-noi-0978-156-398
 • avatar

  Lê Hoàng Thiên
  .
  các bạn tham khảo và cho ý kiến bổ sung nhé
 • avatar

  Hải Nam
  .
  Có các bảo quản nữa là cho túi mùi chuyên dụng treo trang trí lại vừa hút mùi cho nội thất
 • avatar

  Lê Hoàng Thiên
  .
  các bạn tham khảo và cho ý kiến bổ sung nhé

Viết bình luận