Bọc ghế da ô tô KIA Morning giá rẻ tại Hà Nội 0978 156 398

Tại Hà Nội, thương hiệu xe ô tô KIA được rất nhiều người biết đến. Các gian hàng, hãng xe này được rải đều khắp trên các địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác.

Kia morning là một trong những con xe phổ cập, không còn xa lạ với mỗi người dân nữa. Ta có thể bắt gặp nhiều trên đường ở dòng xe này như các hãng xe taxi nổi tiếng: Mai Linh, Vinasun... Việc sử dụng con xe này quá phổ cập nên trong tân trang nội thất ô tô không còn là điều xa lạ. Tại công ty TNHH nội thất ô tô Hoàng Thiên, mỗi ngày chúng tôi đều nhận may hàng chục bộ KIA Morning với đủ chất liệu, màu sắc, mẫu mã theo từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể tự thiết kế theo ý mình hoặc nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên tư vấn phía công ty chúng tôi. Hoàng thiên bảo đảm giá rẻ, chất lượng tốt, xứng đáng để bạn gửi trọn tin yêu vào chất lượng dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong từng đường may, cũng như sự tinh tế và gu thẩm mỹ nội thất ô tô bậc nhất tại thị trường Miền Bắc.

Hotline: 0978 156 398

Webisite: noithatotohoangthien.com

Địa chỉ liên hệ trực tiếp 81 Linh Đường- hoàng Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Bình luận

  • avatar

    Thu Phương
    .
    Phương tình cờ lướt mạng và thấy website công ty mình. Ban đầu lưỡng lự, sau thì hoàn toàn hài lòng. Chiếc Corolla đã được tân trang tuyệt đẹp! Phương cảm ơn công ty nhé. Chúc công ty mình ngày vững mạnh

Viết bình luận